Vé trận Việt Nam-Campuchia: "Phe" hét giá cao, người mua kém mặn mà

  • 22/11/2018 16:59
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Hai ngày trước giờ bóng lăn, thị trường vé chợ "đen" trận Việt Nam - Campuchia trước cửa sân Hàng Đẫy khá trầm lắng. Số lượng người mua không nhiều khi dân "phe" vẫn giữ giá ở mức cao.

19h30 ngày 24-11, đội tuyển Việt Nam sẽ đá lượt trận cuối vòng bảng gặp Campuchia trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội). Để chắc suất vào bán kết, chủ nhà Việt Nam cần phải có ít nhất 1 điểm trước đội bóng do danh thủ người Nhật Bản, Keisuke Honda dẫn dắt.

Sân Hàng Đẫy có sức chứa 2 vạn chỗ ngồi, tuy nhiên để đảm bảo an ninh an toàn, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định chỉ phát hành 14.000 vé và đến nay, việc bán vé đã hoàn tất, vì vậy nếu có nhu cầu người hâm mộ chỉ còn cách tìm tới chợ "đen".

Vé trận Việt Nam-Campuchia: "Phe" hét giá cao, người mua kém mặn mà
"Phe" tích cực chào mời nhưng không nhiều người mặn mà bởi giá vé vẫn ở mức cao

"Phe" tích cực chào mời nhưng không nhiều người mặn mà bởi giá vé vẫn ở mức cao

Ghi nhận của phóng viên ANTĐ trong ngày 22-11, không khí ở chợ "đen" trước cửa sân Hàng Đẫy khá trầm lắng. Có khoảng 15-20 "phe" đứng rải rác dọc con phố Trịnh Hoài Đức để chào mời, tuy nhiên không có nhiều giao dịch thành công.

Theo tìm hiểu, dù nhu cầu người mua không cao song giới "phe" ở đây vẫn "thống nhất chủ trương" giữ giá ở mức cao từ 2,5-4 lần mệnh giá gốc. Cụ thể, vé loại 100 nghìn đồng được chào bán 600-800 nghìn đồng/cặp, loại 200 nghìn và 300 nghìn đồng dao động ở mức từ 1,2 triệu đồng đến 2 triệu đồng/cặp. 

Khác với trận Việt Nam - Malaysia, số lượng người quan tâm tới trận trận Việt Nam - Campuchia không quá cao, vì vậy nhiều người sau khi nghe "phe" hét giá đã lắc đầu, rời đi.

Vé trận Việt Nam - Campuchia ngày 24-11

Vé trận Việt Nam - Campuchia ngày 24-11

Anh Nguyễn Hữu Đức (trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: "Trận Việt Nam - Malaysia mình không có vé vào sân nên muốn xem trận này để thưởng thức không khí vòng bảng AFF Cup. Tuy nhiên phe vé báo giá cao quá, trong khi sức hấp dẫn của trận này không được như trận trước, vì vậy sau khi cân nhắc mình quyết định... sẽ ở nhà bật tivi xem cùng bạn bè".

Tuy vậy, nhiều người đã chấp nhận mua những tấm vé chợ "đen" để được trực tiếp cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo, bởi đây đã là trận đấu cuối cùng của vòng bảng. 

Nhiều người dự báo, sau những ngày đầu giữ giá ở mức cao, vé chợ đen có thể sẽ hạ nhiệt và có giá hợp lý hơn trong hai ngày còn lại.

Tin cùng chuyên mục