Bến Tre:

Về quê bạn chơi, hai nữ sinh chết đuối vì thuyền chìm trên sông

  • 19/06/2015 15:18
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài

ANTĐ - Về quê bạn ở Bến Tre chơi, nhóm sinh viên chèo ghe (thuyền) ra sông đốn dừa nước chẳng may chiếc ghe gặp nạn khiến hai nữ sinh viên bị đuối nước, tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h ngày 18/6/2015, tại khu vực sông Bến Đình, ở ấp Tích Đức, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.
Hiện trường vụ tai nạn khiến hai sinh viên chết đuối

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai sinh viên chết đuối

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai sinh viên chết đuối

Danh tính 2 nạn nhân được xác định gồm: Đoàn Vương Tường Vi (SN 1995, ở TP.HCM) là sinh viên trường Cao đẳng kinh tế TP.HCM và Phạm Thị My (SN 1993, ở tỉnh Quảng Ngãi) là sinh viên trường Đại học Công nghiệp 4, TP.HCM.

Được biết, Vi và My về quê bạn chơi ở xã Khánh Thạnh Tân. Vào trưa 18/6 cả hai cùng 5 người bạn khác chèo ghe (thuyền) ra sông Bến Đình đi đốn dừa nước thì xảy ra tai nạn chìm thuyền. Nghe tiếng kêu cứu, những người dân trên bờ phát hiện và lao ra cứu được 5 người, còn hai em Vi và My bị chìm sâu dưới dòng nước chảy siết và mất tích.

Theo một số người dân khu vực này cho biết, do trong lúc các sinh viên chèo thuyền ra sông, nhưng chẳng may chiếc thuyền bị thủng nên nước tràn vào dẫn đến tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn địa phương đã phối hợp cùng người dân nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân.

Đến 16h30 cùng ngày, lực lượng nạn, cứu hộ và người dân địa phương đã vớt được thi thể hai em Đoàn Vương Tường Vi và Phạm Thị My, sau đó bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Tin cùng chuyên mục