Vay tiền bán bò của mẹ chồng đi buôn ma túy, con dâu lĩnh án

  • 18/04/2019 23:25
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Biết mẹ chồng mới bán bò, Trang hỏi mượn 30 triệu đồng rồi đi lấy ma túy về bán. Khi mang hàng về gần đến nhà thì Trang bị công an phát hiện và bắt giữ.

Ngày 18-4, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Vi Thị Trang (SN 1994) trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, tháng 11-2018, được người quen giới thiệu, Trang liên hệ với một người đàn ông ở Quỳ Hợp, Nghệ An để mua ma túy. Hai người thống nhất địa điểm gặp nhau và bàn bạc giá mua là 3 triệu đồng/1 chỉ heroin.

Vay tiền bán bò của mẹ chồng đi buôn ma túy, con dâu lĩnh án ảnh 1

Vi Thị Trang trong phiên xét xử

Ngày 19-11-2018, Trang gọi lại cho người đàn ông này thông báo việc sẽ mua 30 triệu tiền heroin và hẹn sẽ giao hàng ở thị trấn Đô Lương, Nghệ An. Ngày hôm sau, Trang sang điểm hẹn để gặp người đàn ông này với mục đích lấy hàng và giao tiền.

Tuy nhiên, khi Trang mang theo số heroin vừa mua đi về gần đến nhà thì bị công an huyện Yên Thành phát hiện và bắt giữ. Trong phiên xét xử, Trang thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Người phụ nữ này cho rằng do hoàn cảnh khó khăn, con nhỏ, chồng đau yếu nên bản thân mình mới phải làm liều.

Khi biết mẹ chồng mới bán bò, Trang hỏi mượn 30 triệu đồng để đi lấy hàng với ý định bán xong có lời sẽ trả lại. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Vi Thị Trang 12 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục