Vẫn có người tin MU còn cửa vô địch

  • 25/01/2014 10:53
  • 1 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù Manchester United đang thi đấu bết bát dưới thời David Moyes và bị Arsenal bỏ xa tới 14 điểm. Tuy nhiên, vẫn có người tin "quỷ đỏ" còn cửa vô địch mùa này.
Vẫn có người tin MU còn cửa vô địch ảnh 1
Cựu HLV Ferguson vẫn đặt niềm tin vào MU


Bị loại khỏi 2 giải đấu FA Cup và League Cup và đang thi đấu bết bát tại Premier League với việc bị đội Arsenal bỏ xa tới 14 điểm, thầy trò HLV David Moyes đang có một mùa giải đáng quên. Thế nhưng, người hâm mộ MU vừa nhận một tin rất vui là Sir Alex vẫn tin rằng cơ hội vô địch chưa khép lại với "Quỷ đỏ".

"Manchester United có thể làm được bất cứ điều gì, tôi tin vào điều đó. Họ có triết lý cùng lịch sử vĩ đại và sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ", Sir Alex nói. "Man City đang thi đấu khá tốt, không còn nghi ngờ gì về điều đó. Tuy nhiên, tôi vẫn tin rằng những đội bóng ở top đầu vẫn còn cơ hội".

Cựu huấn luyện viên "Quỷ đỏ" cũng cho rằng, đây là mùa giải khốc liệt trong cuộc đua đến ngôi vương. "Chưa bao giờ tôi thấy cuộc đua tới chức vô địch gay cấn như mùa giải này. Đó là cuộc đua khốc liệt của 6 đội bóng". Có thể lời động viên kịp thời của Sir Alex và việc chiêu mộ thành công tiền vệ Mata sẽ giúp nhà ĐKVĐ MU thi đấu tốt ở hai đấu trường còn lại, để cứu vãn một mùa giải không thành công của mình.

Tin cùng chuyên mục