Vác súng đi bán giữa Thủ đô

  • 18/08/2012 07:00
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 12h20 trưa 16-8, tổ công tác Y2/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Giải Phóng đã phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy Dream BKS: 29N-9355 có biểu hiện nghi vấn. 
Vác súng đi bán giữa Thủ đô ảnh 1
Khẩu súng được công an thu giữ

Nam thanh niên ngồi sau ôm một vật có chiều dài khoảng gần 1m được quấn trong tấm vải lấm lét nhìn xung quanh như sợ người khác nhìn thấy. Người thanh niên cầm lái nhìn thấy tổ công tác đã quay ngoắt đầu xe bỏ chạy vào trong ngõ nhỏ. Trung tá Thiều Mạnh Ngọc đã chỉ huy tổ công tác đuổi theo chặn giữ. Bỏ chạy được chừng 200m, 2 thanh niên đã bị CSHS và CSGT đuổi kịp, chặn giữ. Vật được nam thanh niên ngồi sau ngụy trang bằng vải trùm lên là một khẩu súng thể thao có ống ngắm, đầu giảm thanh.

Cả 2 đối tượng được áp giải về chốt kiểm tra là Nguyễn Văn Võ (SN 1986) và Nguyễn Văn Hậu (SN 1987, đều trú tại Đan Nhiếm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội). Về nguồn gốc khẩu súng trên, Võ và Hậu khai nhận ban đầu do được một người bạn tên là Hai ở cùng xã nhờ mang ra chợ Hòa Bình để bán hộ với giá 3 triệu đồng. Cơ quan Công an còn thu giữ được 1 bọc đạn chì trong túi quần của Hậu. Hiện Cơ quan Công an đang làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định.

Tin cùng chuyên mục