Uyên Trang ra mắt album nhạc trữ tình "Duyên phận"

  • 29/07/2015 16:57
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Sau thành công với album dòng nhạc trữ tình "Còn thương rau đắng mọc sau hè", nữ ca sĩ Uyên Trang tiếp tục với album "Duyên phận". 

Ngay khi lựa chọn dòng nhạc dân ca, trữ tình để thử thách mình, Uyên Trang nhận được không ít thành công và được ghi nhận ở giải thưởng Mai Vàng. Mới đây, cô tiếp tục ra mắt album trữ trình "Duyên phận" được hòa âm phối khí hoàn toàn mới. Album gồm 6 ca khúc: Duyên phận (Thái Thịnh), Chờ người (Khánh Băng), Sông quê (hát với Mạnh Quỳnh) (Đinh Trầm Ca), Bài ngợi ca quê hương (Thanh Sơn), Tình yêu trả lại trăng sao (Lê Dinh), Người yêu cô đơn (Đài Phương Trang).

Riêng bài hát "Sông quê" đã được Uyên Trang thu âm cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh từ năm 2011, cùng lúc với album "Không bao giờ quên anh" nhưng đến nay mới chính thức phát hành. Bản thân album "Không bao giờ quên anh" thời điểm đó là một thành công lớn của Uyên Trang khi cô thử sức với dòng nhạc bolero và bắt đầu với những bài hát quê hương.

Bên cạnh việc phát hành cùng album "Duyên phận" là MV bài hát chủ đề do đạo diễn Nguyễn Anh Quân thực hiện. MV được quay như một phim ca nhạc ngắn, với câu chuyện xoay quanh cuộc đời cô gái mới lớn ở vùng thôn quê. Đến tuổi lấy chồng ba mẹ tìm người mai mối mà cô không chịu vì muốn ở bên chăm sóc ba mẹ. Nhưng sau một thời gian, cô cũng có cảm tình với một chàng trai và hy vọng đó sẽ là người tốt, chăm lo cho gia đình mình. Nhưng bi kịch bắt đầu sau đêm tân hôn… Bộ phim ca nhạc này lấy ý tưởng từ những câu chuyện tình "liêu trai" pha trộn đời thường, vừa lung linh, lãng mạn vừa gần gũi cảm động.

Album này được ra mắt trước ngày sinh nhật của Uyên Trang chỉ vài ngày nên nữ ca sĩ nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. 

Một số hình ảnh hậu trường quay MV "Duyên phận" của ca sĩ Uyên Trang: 

Uyên Trang ra mắt album nhạc trữ tình "Duyên phận" ảnh 1

Uyên Trang ra mắt album nhạc trữ tình "Duyên phận" ảnh 2

Uyên Trang ra mắt album nhạc trữ tình "Duyên phận" ảnh 3

Uyên Trang ra mắt album nhạc trữ tình "Duyên phận" ảnh 4

Uyên Trang ra mắt album nhạc trữ tình "Duyên phận" ảnh 5

Uyên Trang ra mắt album nhạc trữ tình "Duyên phận" ảnh 6

Uyên Trang ra mắt album nhạc trữ tình "Duyên phận" ảnh 7

Tin cùng chuyên mục