Uyên Linh bứt phá ngoạn mục trên bảng xếp hạng Bài hát yêu thích

  • 27/12/2011 15:19
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Uyên Linh gây ngỡ ngàng cho nhiều người khi cô vượt thẳng lên top1 chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày. Đây quả là một cú bứt phá tuyệt vời nhất từ khi bắt đầu khởi động bình chọn bằng lượt nghe ở website Bài hát yêu thích.
Uyên Linh bứt phá ngoạn mục trên bảng xếp hạng Bài hát yêu thích ảnh 1
Sự bứt phá ngoạn mục của Uyên Linh gây bất ngờ cho nhiều người tại Bài hát yêu thích

Hiện tại, Uyên Linh với số lượt nghe gần 16.563 đang ôm trọn vị trí top1 với ca khúc Người hát tình ca. Trước đó, vào cuối ngày 25-12, Uyên Linh chỉ đứng ở vị trí thứ 4 với 3.358 lượt nghe. Cú bứt phá ngoạn mục của Người hát tình ca đã đẩy lùi Cho một tình yêu của nữ hoàng nhạc nhẹ Mỹ Tâm xuống vị trí top2. Vị trí thứ 3 thuộc về Có khi nào rời xa của Bích Phương với 12.234 lượt nghe.

Cạnh tranh với top 3 của Bích Phương là Văn Mai Hương với ca khúc Trái tim thể thao với số chênh lệch là 2.000 lượt nghe. Có vẻ như thời gian bình chọn đang dần khép lại khiến cho các fan thêm nóng lòng và quyết tâm dồn sức cho ca sĩ mà mình yêu thích. Ngoài trường hợp lội ngược dòng ngoạn mục của Uyên Linh ra, trong ngày hôm nay còn phải kể tới những ca khúc có số lượt nghe tăng ấn tượng là: Lời yêu nào ( Đinh Mạnh Ninh), Lạc lối ( Hà Anh Tuấn), Thương ơi điệu ví ( Thành Lê), Vì đời ( Quái vật tí hơn), Sen hồng hư không ( Tùng Dương).

Tin cùng chuyên mục