Tương lai Đoàn Văn Hậu ở Heerenveen coi như được định đoạt

  • 17/06/2020 07:48
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen chỉ còn 2 tuần nữa là hết hạn, nhưng đến thời điểm này, Hà Nội FC xác nhận đội bóng Hà Lan chưa đả động gì đến việc gia hạn để giữ lại hậu vệ này.

Hợp đồng giữa Văn Hậu với Heerenveen sẽ kết thúc vào ngày 30-6 tới. Dù Hà Nội FC cũng như cá nhân Văn Hậu luôn bày tỏ mong muốn được tái ký hợp đồng với CLB Hà Lan, tuy nhiên đến thời điểm này mọi chuyện đang đi vào ngõ cụt. 

Đoàn Văn Hậu gần như đã xác định xong tương lai ở Heerenveen

Đoàn Văn Hậu gần như đã xác định xong tương lai ở Heerenveen

Với hầu hết các đội bóng ở châu Âu, nếu muốn tái ký hợp đồng với cầu thủ nào đó, việc xúc tiến sẽ thường được chủ động tiến hành từ sớm. Trường hợp chỉ còn 2 tuần như Văn Hậu hiện tại, coi như đã không còn "cửa" nếu không có một phép màu.

Trao đổi với báo chí, ông Võ Lê Trung - TGĐ Công ty CP thể thao Hà Nội T&T cho biết: "Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồng cụ thể để hai bên cùng thương thảo".

Cũng theo ông Trung, Heerenveen bày tỏ thiện chí nhưng dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tài chính, khiến họ gặp khó khăn. Đó là lý do khoảng thời gian ít ỏi còn lại khó giúp họ tạo ra một cú hích để tái ký hợp đồng với Văn Hậu, dù hậu vệ ĐT Việt Nam luôn cho thấy sự nỗ lực trên sân tập.

Tính đến thời điểm này, cầu thủ sinh năm 1999 mới chỉ ra sân thi đấu cho đội một Heerenveen 4 phút ít ỏi ở cúp Quốc gia Hà Lan. Anh ra sân thường xuyên hơn ở Jong Heerenveen (đội dự bị) nhưng như thế là không đủ.

Trong trường hợp Hà Nội FC và đội bóng Hà Lan không thể tiếp tục hợp tác, Văn Hậu nhiều khả năng sẽ về Việt Nam thi đấu, nhưng phải đợi đến giai đoạn hai của V-League 2020 do không nằm trong danh sách đăng ký giai đoạn một của đội bóng Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục