Túi xách cất giấu dao chọc tiết lợn, bình xịt hơi cay, kìm cộng lực vam phá khóa

  • 27/07/2017 23:47
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Với những tang vật và hung khí mang theo người của nam thanh niên đã lộ rõ chân tướng kẻ trộm cắp chuyên nghiệp.

Vào khoảng 14h30 ngày 27-7, tổ công tác Y3 - 141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, quận Đống Đa đã phát hiện đối tượng đi xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tre, đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy, tuy nhiên lực lượng công an đã kịp thời bắt giữ.

Nhân thân đối tượng được làm rõ là Phạm Anh Tuấn (39 tuổi), trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đối tượng Tuấn bị lực lượng CSGT phát hiện bắt giữ khi lưu thông bằng phương tiện trộm cắp

Đối tượng Tuấn bị lực lượng CSGT phát hiện bắt giữ khi lưu thông bằng phương tiện trộm cắp

Kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện trong túi xách của Tuấn cất giấu bình xịt hơi cay, vam phá khóa, dao phóng lợn và nhiều tang vật khác. Tổ công tác yêu  cầu xuất trình giấy tờ đăng ký xe máy nhưng Tuấn không có. Kiểm tra số khung, số máy chiếc xe Honda Wave mang BKS: 29E2-260.01 do Tuấn điều khiển, phát hiện có dấu hiệu bị đục phá.

Biết không thể thoát tội, Tuấn khai nhận phương tiện đang sử dụng là tang vật vụ trộm cắp tài sản. Trước đó khoảng 20 phút, Tuấn lấy trộm xe máy của  một người tại khu vực phường Ngã Tư Sở.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Tuấn đã có 3 tiền án, trong đó có 2 tiền án trộm cắp tài sản và 1 tiền án tàng trữ ma tuý. Tuấn mới ra tù lại “ngựa quen đường cũ”.

Túi xách cất giấu dao chọc tiết lợn, bình xịt hơi cay, kìm cộng lực vam phá khóa

Hung khí và tang vật đối tượng Tuấn dùng để trộm cắp xe máy

Hiện  tổ công tác Y3-141 đã hoàn tất thủ tục ban đầu, bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa tiếp tục điều tra làm rõ.  

Được biết, cuối giờ chiều cùng ngày chủ nhân chiếc xe là anh Bùi Xuân T, ở phường Ngã Tư Sở đã được cơ quan Công an thông báo tìm thấy tài sản, đang hoàn tất thủ tục theo quy định  để trao trả tài sản cho người bị mất.

Tin cùng chuyên mục