Truy xét hung thủ tạt axít 2 nữ sinh viên ở TP.Hồ Chí Minh

  • 15/10/2015 16:02
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - 2 nữ sinh viên từ trường về nhà trọ bằng xe gắn máy thì bị 2 thanh niên lạ tấn công bằng axít rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 15/10, tại khu vực cầu Tăng Long thuộc phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM. Hiện công an quận 9 đã vào cuộc để truy xét thủ phạm gây án.
Nạn nhân Vũ Thị H đang cấp cứu tại bệnh viện

Nạn nhân Vũ Thị H đang cấp cứu tại bệnh viện

Nạn nhân Vũ Thị H đang cấp cứu tại bệnh viện

2 nạn nhân bị tấn công bằng a xít là chị Vũ Thị H và Nguyễn Thúy V, cùng SN 1997 và ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cả hai hiện đang là sinh viên năm 1 của trường Cao đẳng Công Thương, đóng tại địa bàn quận 9.

Nạn nhân H bị bỏng nặng ở mắt trái ,tai trái, mặt, tay.... Sau khi được các y bác sĩ bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức sơ cấp cứu thì nạn nhân H được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Còn nạn nhân V bị bỏng ở mắt và một số bộ phận cơ thể.

Vào khoảng 12h trưa nay (15/10) chị H điều khiển xe gắn máy chở chị V đi từ trường Cao đẳng Công Thương về nhà trọ ở địa bàn quận 9. Khi đến khu vực cầu Tăng Long như nói trên thì 2 nữ sinh này bị 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy từ phía sau ập đến và tạt axít.

Dính axít, 2 nữ sinh ngã xuống đường trong khi 2 kẻ gây án nhanh chóng rồ ga tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ngay khi nhận tin báo, lượng lượng công an quận 9 và công an phường Tăng Nhơn Phú A đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai của nhân chứng và vào bệnh viện khai thác thông tin của 2 nạn nhân. Chị H ban đầu tiếp xúc với công an khai báo, là 2 kẻ tạt a xít nhắm vào mình và chị V là người bị vạ lây.

Chị H cũng tình nghi gây ra vụ tạt a xít nói trên là người thanh niên tên S, học cùng trường là người mà chị H từng có quan hệ tình cảm nam – nữ nhưng mới đây chia tay. Theo đó khi chia tay, S không đồng ý và đe dọa chị H. Trưa 15/10 S gọi điện, nhắn tin nhưng chị H không nghe máy, nhắn tin trả lời. Giữa trưa chị H cùng chị V đi về phòng trọ thì xảy ra vụ tấn công bằng axít như nói trên.

Tin cùng chuyên mục