Đồng Nai

Truy sát lúc nửa đêm, 1 người chết và 1 người bị thương

  • 13/03/2016 12:01
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Đến nơi, mọi người thấy một thanh niên đang nằm gục trên vũng máu tại đầu hẻm. Kế đó, một người khác đang đứng cũng với vết thương bê bết máu. 

Đến nơi, mọi người thấy một thanh niên đang nằm gục trên vũng máu tại đầu hẻm. Kế đó, một người khác đang đứng cũng với vết thương bê bết máu.
Sáng 13/3, các phòng nghiệp vụ Công an Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra vụ truy sát khiến 1 người chết và 1 người bị thương, vừa xảy ra tại  tổ 19A, khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa.
Hiện trường đầu con hẻm, nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Hiện trường đầu con hẻm, nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Hiện trường đầu con hẻm, nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Theo kết quả điều tra ban đầu, gần 2h rạng sáng 13/3, người dân khu vực trên đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng có tiếng nhiều người la thất thanh, náo động nên bật dậy… Đến nơi, mọi người thấy 1 thanh niên đang nằm gục trên vũng máu tại đầu hẻm. Kế đó, 1 người khác đang đứng, cũng với vết thương bê bết máu.

Mọi người tiếp cận thì phát hiện 1 người đã tắt thở, nạn nhân còn lại thì bị thương nặng. Sau đó, anh này được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân tử vong được xác định tên Trương Ngọc Anh Khoa (1980, quê tỉnh Bạc Liêu).

Chủ nhà trọ ở tổ 19A, địa chỉ anh Khoa thuê trọ để ở, trước khi xảy ra sự việc cho biết, anh Khoa đến thuê trọ ở 1 mình cách đây khoảng hơn một tháng và đi làm ở xưởng nhôm gần đó. 2 ngày trước khi án mạng xảy ra, anh Khoa đã trả phòng để chuẩn bị đi làm ở nước ngoài.

Theo một người cùng làm việc chung với anh Khoa ở xưởng nhôm cho biết, anh Khoa là người hiền, không có mâu thuẫn với ai từ trước.

Được biết, trước thời điểm anh Khoa gặp nạn, anh đã rủ nhau đi nhậu với bè bạn cùng làm chung để chia tay. Tuy nhiên, khi nhóm 3 người với anh Khoa trên đường đi về nhà trọ, nhưng vừa đến ngã tư cây Sung thì xuất hiện một nhóm thanh niên khoảng 5 - 6 người đi xe máy đuổi theo. Nhóm thanh niên kia đuổi đến hẻm thì kịp và lao vào chém khiến anh Khoa gục tại chỗ và bạn anh Khoa bị thương tích. Nhóm này nhanh chóng phóng xe tẩu thoát.

Công an Đồng Nai và Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục điều tra vụ án.

Tin cùng chuyên mục