Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ quyến rũ, dự tiệc cùng nhà thiết kế trẻ

  • 15/07/2013 17:02
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong buổi tiệc sinh nhật 2 năm tạp chí Harper's Bazaar có mặt ở Việt Nam, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã trở thành nhân vật trung tâm thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong chiếc váy dạ hội màu đỏ rực rỡ đầy sang trọng của NTK trẻ Hoàng Minh Hà.

Cũng trong đêm tiệc này, với danh hiệu quán quân mùa giải đầu tiên của chương trình Project Runway – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2013, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã chính thức nhận giải thưởng 200 triệu từ đại diện của tạp chí Harper's Bazaar - Bà Trần Nguyễn Thiên Hương.

Trong chương trình Project Runway – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2013, với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cùng với những đường cắt hoàn hảo, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã chiến thắng đầy thuyết phục ở thử thách "Thiết kế trang phục cho diễn viên Trương Ngọc Ánh để dự tiệc sinh nhật tạp chí Harper's Bazaar".

Nhận được vô số lời khen tặng từ ban giám khảo về sự sáng tạo và khả năng cắt phom dáng của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, Hoàng Minh Hà đã được Trương Ngọc Ánh ưu ái nhận xét: "Trang phục của bạn đã chạm gần đến sự hoàn hảo nhất".

Trong lần trở lại này, dù rất bận rộn nhưng Minh Hà đã tranh thủ thực hiện lời hứa thiết kế cho Trương Ngọc Ánh trang phục dự sinh nhật Harper's Bazaar. Với sự lựa chọn chất liệu cao cấp, mỏng, nhẹ, co giãn tốt hơn, Hoàng Minh Hà đã mang lại sự thoải mái cho người mặc và tạo ra một ấn tượng ban đầu về sự sang trọng và đẳng cấp cho thiết kế của mình. 

Buổi tiệc còn có sự xuất hiện của người đẹp Ngô Thanh Vân, người mẫu Phương Mai, Nathan Lee, NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lệ Quyên - Best Model trong Project Runway 2013...

Cùng xem những hình ảnh trong buổi tiệc vừa qua:

Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ quyến rũ, dự tiệc cùng nhà thiết kế trẻ ảnh 1

Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ quyến rũ, dự tiệc cùng nhà thiết kế trẻ ảnh 2

Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ quyến rũ, dự tiệc cùng nhà thiết kế trẻ ảnh 3
Trương Ngọc Ánh rực rỡ bên 2 NTK
Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ quyến rũ, dự tiệc cùng nhà thiết kế trẻ ảnh 4
Lệ Quyên trong thiết kế của Minh Hà
Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ quyến rũ, dự tiệc cùng nhà thiết kế trẻ ảnh 5
Buổi tiệc còn có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân
Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ quyến rũ, dự tiệc cùng nhà thiết kế trẻ ảnh 6
Người đẹp Phương Mai cũng có mặt tại buổi tiệc
Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ quyến rũ, dự tiệc cùng nhà thiết kế trẻ ảnh 7
Ca sĩ Nathan Lee, NTK Minh Hà và Phương Mai

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích