Trộm xe máy của bạn sau khi dự sinh nhật

  • 24/02/2016 17:26
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Ngày 24-2, CAH Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, cho biết đã bắt được đối tượng Triệu Văn Bình (SN 1989), trú tại thôn Thà Lừa, xã Chí Minh, huyện Tràng Định, theo quyết định truy nã số 03 ngày 15/1/2016 của CAH Tràng Định.

Theo tài liệu của cơ quan CSĐT, vào tối 6-3-2015, Triệu Văn Bình đi bộ đến dự sinh nhật một người bạn cùng xã. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, Bình và một người bạn đã xảy ra to tiếng. Khi Bình bỏ ra ngoài sân thì phát hiện một chiếc xe máy của anh Bế Văn Một quên rút chìa khóa điện.

Trộm xe máy của bạn sau khi dự sinh nhật ảnh 1Đối tượng Bình khai báo tại cơ quan Công an

Lợi dụng lúc không có người để ý, Bình đã trộm cắp chiếc xe máy trên. Bị hại Bế Văn Một do suy nghĩ không thể tìm được xe nên đã không trình báo cơ quan công an.

Ngày 14-3- 2015, Bình mang chiếc xe máy trộm cắp được đến hiệu sửa chữa xe máy ở xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định, để cầm đồ lấy 2 triệu đồng. Do Bình không có tiền chuộc nên đến tháng 7/2015, chủ cửa hàng đã bán chiếc xe trên. Ngày 29-9-2015, qua kiểm tra phương tiện giao thông, Công an huyện Tràng Định đã phát hiện ra nguồn gốc của chiếc xe. Sau khi điều tra làm rõ, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Triệu Văn Bình về tội trộm cắp tài sản, nhưng đối tượng đã bỏ trốn. Qua áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã bắt giữ được đối tượng truy nã Triệu Văn Bình.

Tin cùng chuyên mục