Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 21 Đảng viên

  • 25/01/2019 17:13
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2019), chiều 25-1, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 21 Đảng viên tại Quận ủy Cầu Giấy.

Tại buổi Lễ, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và bày tỏ lòng khâm phục, trân trọng biết ơn đối với các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng; mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ noi theo.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, cùng đại diện lãnh đạo quận Cầu Giấy chúc mừng các Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, cùng đại diện lãnh đạo quận Cầu Giấy chúc mừng các Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương kính chúc sức khỏe các Đảng viên và gia đình nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy Hà Nội và Quận ủy Cầu Giấy, ông Nguyễn Đình Hạnh, Đảng viên Đảng bộ phường Yên Hòa, người vinh dự đại diện cho các Đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng bày tỏ: “Đây là vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao đối với những Đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Dù ở hoàn cảnh nào, tôi xin hứa cùng với các Đảng viên luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục