​Trấn Thành nhận lời xin lỗi từ người tung tin bôi nhọ mình, bỏ ngỏ khả năng khởi kiện ​

  • 03/06/2020 06:34
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến việc bị tung tin sử dụng chất cấm, Trấn Thành cùng luật sư của anh đã gặp 2 người tung tin đồn ác ý trên. Nam MC cho biết, dù nhận lời xin lỗi nhưng anh sẽ gửi đơn đến chính quyền nơi những người này để nhờ cơ quan chức năng xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chiều 2-6 trên trang Fanpage chính thức của mình, Trấn Thành đã thông tin thêm về sự việc anh bị tung tin đồn sử dụng chất cấm gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua. Nam MC cho biết, anh và luật sư cùng êkip của mình đã có buổi gặp mặt trực tiếp với 2 chủ tài khoản mạng xã hội Facebook tung tin đồn thất thiệt trên để giải quyết triệt để sự việc. Tại cuộc gặp, anh đã nhận lời xin lỗi từ những người này, tuy nhiên khẳng định hành động kể trên của họ vẫn sẽ phải chịu sự xử lý của cơ quan pháp luật. Trấn Thành bày tỏ, anh quyết xử lý đúng mực việc bị phát tán thông tin sai trái gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Cũng theo Trấn Thành, anh sẽ chính thức gửi đơn đến chính quyền địa phương nơi những người này cư trú và mong pháp luật sẽ nghiêm trị những trường hợp như thế này để bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự xã hội. Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của anh sẽ tiếp tục theo dõi, tổng kết mức độ thiệt hại do sự việc gây ra, nếu quá nặng thì anh sẽ buộc phải khởi kiện những người này. Số tiền thắng kiện sau khi chi trả chi phí cho luật sư, anh sẽ không sử dụng một đồng nào mà đem đi làm từ thiện hết.

​Trấn Thành nhận lời xin lỗi từ người tung tin bôi nhọ mình, bỏ ngỏ khả năng khởi kiện ​

Ông xã của Hari Won gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của mọi người dành cho mình trong suốt thời gian xảy ra sự cố không mong muốn này, và mong những sự cố như thế này sẽ kết thúc tại đây. Không chỉ vậy, Trấn Thành cũng kêu gọi người hâm mộ và cộng đồng mạng không công kích những người tung tin đồn trên cùng gia đình của họ.

Trong đoạn clip ghi lại cuộc làm việc với hai tài khoản mạng xã hội trên, nói thêm về sự việc ồn ào không đáng có này, Trấn Thành cho biết, anh làm việc với rất nhiều nhãn hàng, chưa kể chương trình mới chuẩn bị quay. Tuy nhiên chỉ vì câu chuyện mà những người này tự dựng lên mà phía đối tác yêu cầu anh phải làm tường trình xác nhận thực hư sự việc. Sau đó, quản lý của anh phải tìm mọi cách để xác nhận. Trong khi anh bận rộn với guồng quay công việc, ngày ngủ có vài tiếng đồng hồ.

​Trấn Thành nhận lời xin lỗi từ người tung tin bôi nhọ mình, bỏ ngỏ khả năng khởi kiện ​

Trấn Thành chia sẻ, anh sắp sửa ký hợp đồng mới, nếu như chỉ vì thông tin bịa đặt trên mà anh không thể ký hợp đồng, rồi còn việc anh đang và sẽ quay rất nhiều chương trình thiếu nhi, nếu như vì tin đồn thất thiệt này mà nhà Đài không duyệt các chương trình thì êkip sẽ làm thế nào.

“Một hợp đồng của tôi trị giá biết bao nhiêu tiền, mất một hợp đồng là thiệt hại biết bao nhiêu tiền, các bạn có thấy ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và gia đình của tôi không?" – Trấn Thành bức xúc cho biết.

Được biết, cũng tại cuộc gặp này, hai chủ tài khoản mạng xã hội Facebook tung tin đồn ác ý với Trấn Thành đã bày tỏ sự ân hận về hành vi của mình. Trước đó, cả hai đã chủ động nhắn tin cho Trấn Thành để thừa nhận hành động của mình là "ngu dại", không ý thức được việc làm của mình lại gây ảnh hưởng như vậy và mong muốn được gặp trực tiếp anh để xin lỗi.

Tin cùng chuyên mục