Trấn Thành gặp chủ tài khoản Facebook vu khống mình dùng chất cấm

  • 02/06/2020 10:50
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - 2 ngày sau khi tuyên bố sẽ làm rõ đến cùng thông tin thất thiệt trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình, Trấn Thành đã cùng luật sư gặp gỡ chủ tài khoản Facebook tung tin đồn ác ý trên. 

Ngày 30-5 vừa qua trên mạng xã hội lan truyền ảnh chụp đoạn tin nhắn giữa hai tài khoản mạng xã hội "tán gẫu" với nhau về chuyện một số người nổi tiếng về tỉnh lưu diễn và có sử dụng thuốc lắc - chất gây nghiện, kích thích có trong danh mục bị pháp luật quy địnhcấm tuyệt đối phổ biến và sử dụng. Đáng chú ý là trong đoạn tin nhắn giữa hai Facebooker này có nhắc hẳn tên MC Trấn Thành. Thông tin này ngay lập tức làm "dậy sóng" cộng đồng mạng và gây xôn xao dư luận.

Trước sự việc này, Trấn Thành dù đang bận lưu diễn nhưng đã ngay lập tức lên tiếngtrấn an người hâm mộ. Trên trang Fanpage của mình, nam MC bức xúc chia sẻ đây là thông tin bịa đặt, bôi nhọ và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của anh. Cùng với đó, Trấn Thành cũng nhờ mọi người tìm giúp thông tin, địa chỉ của chủ tài khoản Facebook đã đăng tải tin đồn thất thiệt trên, đồng thời khẳng định sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để giải quyết việc này.

Trấn Thành gặp chủ tài khoản Facebook vu khống mình dùng chất cấm

Chưa đầy 1 ngày sau khi Trấn Thành tuyên bố sẽ làm đến cùng sự việc, Trấn Thành cho biết, anh đã tìm ra người tung ra thông tin bôi nhọ mình. Theo đó, những người này đã chủ động liên lạc với quản lý của anh. Dù rất muốn giải quyết dứt điểm sớm sự việc song do bận lịch quay hình cả ngày nên Trấn Thành quyết định sẽ gác lại việc xử lý vụ việc sang ngày 1-6. Nam MC cho biết lần này anh quyết tâm "làm một lần cho ra ngô ra khoai". 

Cũng theo Trấn Thành, sau khi vụ việc xảy ra, anh nhận được rất nhiều tin nhắn từ người hâm mộ gần xa đòi "xử" những người tung tin đồn thất thiệt trên khiến anh đọc xong cũng thấy "hết hồn" vì không biết họ định "xử" theo nghĩa gì. Tuy nhiên, ngay lập tức anh phải lên tiếng đề nghị mọi người không hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình của những Facebooker kể trên.

Trấn Thành bày tỏ, quan điểm của anh là ai làm người nấy chịu và anh sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này chứ không muốn mọi người vì quá quan tâm cho mình mà để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay đẩy sự việc trở nên tồi tệ hơn. Nam MC nói thêm, trước mắt những người tung tin đồn thất thiệt đã nhắn tin xin lỗi anh rồi và anh cũng chủ động hẹn gặp họ để giải quyết sự việc.

Trấn Thành gặp chủ tài khoản Facebook vu khống mình dùng chất cấm

Được biết chiều qua 1-6, Trấn Thành cùng luật sư và một số người bạn của anh đã đến nhà gặp mặt hai chủ tài khoản mạng xã hội Facebook L.T.H.M và H.M.L đã tung tin đồn về việc mình sử dụng chất cấm. Tại cuộc gặp, hai người này đã bày tỏ sự ân hận về hành động của mình và xin lỗi Trấn Thành. Trước đó, cả hai đã nhắn tin cho Trấn Thành nhận sai về hành vi tung thông tin sai lệch về anh, đồng thời xin được gặp anh để giải thích và xin lỗi. Hai tài khoản mạng xã hội này cũng thừa nhận hành động của mình là "ngu dại", không ý thức được việc làm của mình lại gây ảnh hưởng như vậy và tỏ ra vô cùng hối hận. 

Tin cùng chuyên mục