Hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau khi sinh con khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

  • 01/06/2020 12:44
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Chưa đầy 2 tuần sau khi sinh con thứ hai, "Hoa hậu Việt Nam" Đặng Thu Thảo đã xuất hiện trở lại với vóc dáng và nhan sắc khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. 

Tối 20-5 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con trai thứ hai tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP.HCM. Trước đó, vợ chồng cô đã có với nhau cô con gái đầu lòng có tên gọi ở nhà là Sophie. Sau lần "vượt cạn" thứ hai, Đặng Thu Thảo cho biết sứ khỏe của cô hồi phục khá nhanh. 

Trong lần mang thai thứ hai này, người đẹp gốc Bạc Liêu giữ kín thông tin với người hâm mộ, không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào cho thấy tổ ấm nhỏ của mình chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Chỉ đến tháng cuối của thai kỳ, cô mới đăng tải một vài bức ảnh mặc váy bầu kèm theo dòng chú thích bày tỏ sự hân hoan khi sắp được gặp đứa con trong bụng. Trước đó, cô cũng gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh cả nhà tổ chức sinh nhật cho con gái, tuy nhiên trên chiếc bánh gato là hình ảnh ba người - bố, mẹ và con gái, tuy nhiên người mẹ lại có chiếc bụng bầu lớn. 

Hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau khi sinh con khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Mới đây, Đặng Thu Thảo đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên kể từ sau khi cô sinh con thứ hai. Theo đó, người đẹp cùng chồng đưa con gái đầu lòng đi chơi công viên và tham gia một hoạt động ngoài trời nhân dịp Quốc tế thiếu nhi. Trong ảnh, bé Sophie ngồi trong lòng bố mẹ, còn Đặng Thu Thảo nở nụ cười hạnh phúc.

Dù bức ảnh chụp ở góc nghiêng song người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy nhan sắc của cựu "Hoa hậu Việt Nam" không hề thay đổi so với trước kia, thậm chí còn có phần đẹp mặn mà hơn. Cũng như lần sinh con trước, Đặng Thu Thảo không quá kiêng khem trong giai đoạn ở cữ mà trở lại cuộc sống sinh hoạt đời thường rất nhanh.

Hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau khi sinh con khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Trước vóc dáng và nhan sắc về "phom" nhanh một cách khó tin của Đặng Thu Thảo, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và ngạc nhiên. Một người bạn khen cô phục hồi nhan sắc nhanh, đáp lại Đặng Thu Thảo tiết lộ, không phải do cô nhịn hay hạn chế ăn uống mà nhờ cơ địa. 

Đặng Thu Thảo đăng quang "Hoa hậu Việt Nam năm 2012". Cô kết hôn  năm 2017 và đến tháng 3-2018 thì vợ chồng cô đón con gái đầu lòng. Từ khi làm mẹ, cô gần như không hoạt động showbiz để tận hưởng cuộc sống bên gia đình, làm hậu phương cho chồng. Cô chỉ tham gia các sự kiện, làm đại diện cho các nhãn hàng thân thiết từ nhiều năm nay. 

Tin cùng chuyên mục