Trấn Thành - "đối thủ" của Cẩm Ly trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca nhí"

  • 22/02/2017 08:45
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - MC Trấn Thành và ca sĩ Cẩm Ly đã xác nhận, thời gian tới sẽ cùng giữ vị trí ghế nóng trong một gameshow mới dành cho trẻ em.

MC, diễn viên Trấn Thành đã xác nhận việc mình sẽ trở thành chủ nhân ghế nóng của "Tuyệt đỉnh song ca nhí " – gameshow âm nhạc format thuần Việt. Vốn không có nhiều thành tích ở lĩnh vực âm nhạc, việc Trấn Thành trở thành giám khảo âm nhạc được dự đoán sẽ vấp phải luồng ý kiến trái chiều của khán giả.

Nam diễn viên sẽ kết hợp cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm trên ghế nóng

Nam diễn viên sẽ kết hợp cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm trên ghế nóng

Thế nhưng, format độc đáo của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" sẽ “giải oan”  cho ông xã Hari Won. Theo đó, chương trình sẽ chú trọng đào tạo toàn diện cho các bé kể cả ca hát lẫn diễn xuất trên sân khấu, do đó mỗi cặp huấn luyện viên gồm một ca sĩ và một diễn viên hài.

Dù kết hợp trong "Tuyệt đỉnh song ca nhí", nhưng Trấn Thành và Cẩm Ly lại ở hai đầu chiến tuyến, là đối thủ của nhau. Trấn Thành sẽ kết hợp cùng Võ Hạ Trâm còn Cẩm Ly cùng phe với diễn viên hài Đại Nghĩa.

Đến thời điểm này thì cặp huấn luyện viên thứ 3 vẫn là ẩn số. Nhạc sĩ Minh Vy sẽ đảm nhận vị trí giám đốc âm nhạc, còn tổng đạo diễn chương trình sẽ là Hoàng Nhật Nam. Chương trình được dẫn dắt bởi anh chàng điển trai, duyên dáng Nguyên Khang.

Bộ đôi giám khảo ca sĩ Cẩm Ly và diễn viên hài Đại Nghĩa

Bộ đôi giám khảo ca sĩ Cẩm Ly và diễn viên hài Đại Nghĩa

Chia sẻ về lý do nhận lời mời tham gia "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Trấn Thành cho biết, vì anh “mê” trẻ con và hơn hết, bà xã anh – Hari Won cũng rất “cuồng” con nít. Làm giám khảo chương trình này, Trấn Thành sẽ tiếp xúc nhiều trẻ con, đặc biệt là bọn trẻ có tài năng và đáng yêu.

Dù bày tỏ nỗi lo ngại về khó khăn khi làm giám khảo, đặc biệt sợ mình trở nên “tàn ác” khi chứng kiến cảnh “khóc hội đồng” của các thí sinh nhí nhưng với tính cách yêu con nít nên khi vừa nghe lời mời, Trấn Thành liền đồng ý ngay, không suy nghĩ gì nhiều dù công việc anh cũng khá bận rộn.

Lịch tuyển sinh của chương trình tại các tỉnh, thành phố

Lịch tuyển sinh của chương trình tại các tỉnh, thành phố

Đặc biệt, nam diễn viên – MC cũng khá tự tin khi chia sẻ anh không cần làm gì để chuẩn bị cho việc làm giám khảo này hết. Bởi anh tin rằng tình yêu với trẻ con có thể làm tốt vai trò của mình trên ghế nóng. 

"Tuyệt đỉnh song ca"phiên bản nhí đang chuẩn bị khởi động tuyển sinh ở các tỉnh thành khắp cả nước như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bạc Liêu… từ ngày 04/03/2017 với đối tượng là các tài năng nhí từ 6 đến 14 tuổi.

Tin cùng chuyên mục