TPBank nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích tái cơ cấu

  • 11/12/2013 07:42
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua (10-12), Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới và Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích xuất sắc trong công tác tái cơ cấu.

Từ tháng 7-2012, sau khi phương án tái cơ cấu TPBank được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận đến nay, TPBank đã đạt được nhiều thành quả nổi bật. Ngân hàng đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy tổ chức, phát triển mô hình quản trị điều hành hiện đại và chuyên nghiệp. Vốn điều lệ của TPBank tăng từ 3.000 tỷ lên 5.550 tỷ đồng, tổng tài sản tăng hơn hai lần, tạo ra 500 tỷ đồng lợi nhuận. Với nỗ lực xuất sắc trong công tác tự tái cơ cấu,  TPBank đã được Thủ tướng tặng Bằng khen. Ông Đỗ Minh Phú - Chủ tịch HĐQT TPBank cũng được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích lãnh đạo TPBank tái cơ cấu thành công.

Sau 5 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng TMCP Tiên Phong đã quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu mới chuyên nghiệp, thân thiện và khác biệt hơn. Về tên gọi, tên Ngân hàng TMCP Tiên Phong vẫn được giữ nguyên nhưng tên giao dịch TienPhong Bank được rút gọn lại thành TPBank.

Tin cùng chuyên mục