TPBank khai trương chi nhánh mới tại Đắk Lắk

  • 16/09/2015 18:57
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài

ANTĐ - Ngày 16-9-2015, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức khai trương chi nhánh mới tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, nhằm khai thác và phục vụ tốt cộng đồng khách hàng tại đây.

TPBank khai trương chi nhánh mới tại Đắk Lắk

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của ông Nguyễn Hải Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột; ông Tăng Hải Châu, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Lắk, cùng nhiều quan chức, khách mời và doanh nghiệp, đối tác, khách hàng của TPbank.

TPBank Đắk Lắk nằm tại số số 56-58 Y Jut, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Chi nhánh được xây dựng mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nhân dịp này, TPBank Đắk Lắk dành nhiều phần quà và miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch.

Với việc nghiên cứu kỹ nhu cầu khách hàng và đặc thù thị trường ở đây, TPBank Đắk Lắk sẽ cung cấp cho các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp sản phẩm, dịch vụ phù hợp với đặc thù sản xuất kinh doanh của tỉnh Đắk Lắk là vùng tây nguyên, vùng nguyên liệu cây công nghiệp. TPBank sẽ sát cánh với bà con nông dân trong chương trình cho vay sản xuất nông nghiệp: cà phê, hồ tiêu, cao su, điều… với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời  tham gia các dự án, các chính sách trọng điểm của địa phương, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Lắk. Kế thừa những thế mạnh của TPBank, chi nhánh Đắk Lắk sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất như: Dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử.

Việc TPBank Đắk Lắk đi vào hoạt động đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TPBank khi lựa chọn một khu vực  kinh tế trọng điểm có tốc độ phát triển nhanh và có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên cũng như đánh dấu việc mở rộng mạng lưới của TPBank trên toàn quốc.

Từ đầu năm 2015 đến nay, đây là điểm giao dịch thứ 8 của TPBank được mở mới trên toàn quốc. Với việc không ngừng mở rộng và đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng, TPBank đang bước những bước vững chắc, khẳng định thế và lực mới trên thị trường tài chính ngân hàng, cùng mục tiêu chiến lược đến 2020 sẽ đứng trong hàng ngũ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục