TPBank tiếp tục nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam

  • 24/08/2015 11:38
  • 0 bình luận
  • Hoài An
  • In bài

ANTĐ - Tạp chí Global Financial Market Review (GFM) - tạp chí hàng đầu về thị trường tài chính với hơn 40 triệu độc giả vừa trao chứng nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam (Most Innovative Digital Bank Vietnam 2015) cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). Đây là lần thứ hai liên tiếp TPBank nhận được danh hiệu uy tín này. 

Trước đó, năm 2014, TPBank cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được trao giải thưởng này từ GFM. Danh hiệu này dựa trên những giải pháp Ngân hàng Số nổi bật được đánh giá khắt khe bởi Hội đồng bình chọn uy tín trong cộng đồng tài chính toàn cầu. Đây là giải thưởng uy tín trên thị trường tài chính toàn cầu với Hội đồng bình chọn gồm những chuyên gia uy tín trong ngành tài chính – ngân hàng thế giới đánh giá toàn diện từng ngân hàng tham gia ứng cử.
TPBank tiếp tục nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam

Để được GFM vinh danh là Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015, TPBank đã nỗ lực không ngừng trong công tác cải tiến vượt trội cho các giải pháp công nghệ số tiên tiến và vượt trội trên thị trường. Trong đó, dựa trên 100% nguồn lực từ ngân hàng, những năm qua TPBank đã ghi dấu ấn bằng một loạt sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính với nền tảng công nghệ cao tiến gần hơn đến những khách hàng bận rộn, năng động trong xã hội hiện đại.

TPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp Internet Banking và Mobile Banking thành một phiên bản đồng nhất giúp khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng trên cả Internet và Mobile. Tháng 6/2015 TPBank nhanh chóng ứng dụng TPBank eBank V6.0 mới nhất và lần đầu tiên ra mắt sản phẩm tài khoản EasyLink hoàn toàn mới ở Việt Nam - đây được coi là bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng nói chung và quản lý tài khoản ngân hàng nói riêng tại Việt Nam.

Sự kiện gần đây nhất đánh dấu sự thay đổi diện mạo của TPBank theo đúng chuẩn ngân hàng 3.0 chính là việc ra mắt website mới www.tpb.vn với nền tảng công nghệ hiện đại nhất nâng cao khả năng tương tác và tiện dụng cho khách hàng.

Với thời đại kỹ thuật số được “phủ sóng” mạnh mẽ hiện nay, việc đưa ra các giải pháp tài chính công nghệ là con đường giúp các ngân hàng Việt Nam ngang hàng với các ngân hàng hàng đầu thế giới trong xu hướng ngân hàng công nghệ.

Nhận thức được điều này cũng như theo đuổi định hướng trở thành Digital Banking – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, TPBank đã tận dụng sức trẻ và lợi thế về công nghệ của mình để xây dựng một hình ảnh ngân hàng không chỉ đẹp về hình thức, hiện đại trong từng chức năng mà còn rất thân thiện với người dùng.

Tin cùng chuyên mục