TP.HCM: Đột kích vũ trường lớn của dân chơi

  • 07/04/2013 13:20
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ - Khi lực lượng công an ập vào, hàng trăm dân chơi vẫn đang nhảy múa trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc, dù khi đó đã là rạng sáng.

Ngày 7/4 thông tin từ công an quận Tân Bình, TP.HCM xác nhận, khoảng 0h15 rạng sáng cùng ngày, gần 100 cán bộ chiến sĩ thuộc các lực lượng như: cảnh sát hình sự, cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động… của đơn vị này đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với quán bar Cảm Tưởng (Feeling thuộc công ty TNHH Nhạc Trẻ), đóng ở địa chỉ số 654 đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình. Được biết đây là một trong những quán bar lớn nhất nhì địa bàn quận Tân Bình, là điểm ăn chơi của nhiều thanh thiếu niên lúc nửa đêm về sáng.

TP.HCM: Đột kích vũ trường lớn của dân chơi ảnh 1
Bar Cảm Tưởng khi bị công an đột kích kiểm tra hành chính vào rạng sáng 7/4

Khi ập vào bên trọng các lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm dân chơi vẫn đang say sưa nhảy múa trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc, dù khi đã là đã rạng sáng.

Cơ quan công an đã vãn hồi trật tự tại hiện trường. Ngay sau đó lần lượt kiểm tra hành chính các vi phạm của quán bar và của các thanh thiếu niên đang có mặt.

TP.HCM: Đột kích vũ trường lớn của dân chơi ảnh 2
Hơn 20 dân chơi bị đưa về cơ quan công an để sàng lọc, làm rõ

Kết thúc buổi kiểm tra, cơ quan công an đã đưa hơn 20 thanh thiếu niên không có giấy tờ tùy thân, có nhiều nghi vấn về trụ sở công an quận Tân Bình để tiếp tục sàng lọc, tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục