Tội nghiệp bé gái bị gã hàng xóm hãm hiếp đau đớn

  • 25/11/2013 18:07
  • 1 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTĐ -Thấy bé gái hàng xóm sang chơi, gã trai đốn mạt đã đè cháu ra hãm hiếp cho bằng được, rồi mới chịu cho cháu về nhà.

Ngày 25/11, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm theo đơn kháng cáo của phía người bị hại, đối với bản án hình sự sơ thẩm số 20/2013 ngày 12/9/2013 do TAND huyện Kim Bôi xử phạt đối với bị cáo Đinh Công Quân (sinh năm 1987) trú tại xóm Trang xã Đông Bắc (Kim Bôi).

Theo bản án sơ thẩm, dù đã có vợ và 2 con nhưng ngày 18/6/2013, khi thấy cháu Bùi Thị Tân (sinh năm 2000) là hàng xóm sang chơi. Lợi dụng thời điểm vắng người, Đinh Công Quân đã nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với cháu Tân. Thế nên y đã sờ vào ngực Tân. Thấy vậy, Tân đã phản ứng đứng lên đi về nhà. Tuy nhiên, khi vừa ra đến cửa thì Quân đã kéo lại đồng thời đè ngửa Tân lên giường, tuy bị chống cự quyết liệt nhưng Quân vẫn thực hiện được hành vi giao cấu với Tân.

Tội nghiệp bé gái bị gã hàng xóm hãm hiếp đau đớn ảnh 1
Bị cáo Quân được dẫn giải đến tòa xét xử


Khi Đinh Công Quân thực hiện xong hành vi đồi bại, Tân đứng dậy kéo quần lên thì thấy chỗ kín chảy máu. Sau đó, Tân đã về kể lại toàn bộ sự việc với mọi người trong nhà. Ngay sau đó, gia đình Tân đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Đinh Công Quân với cơ quan chức năng. Như vậy, tính đến thời điểm bị Đinh Công Quân xâm hại tình dục Bùi Thị Tân mới có 13 tuổi 5 tháng 2 ngày.

Với hành vi phạm tội trên, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND huyện Kim Bôi xử phạt Đinh Công Quân 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, về trách nhiệm dân sự buộc bị cáo phải bồi thường số tiền 12,9 triệu đồng.

Tuy nhiên, không đồng ý với mức án trên, gia đình người bị hại đã làm đơn kháng cáo đề nghị tăng mức hình phạt và tăng mức bồi thường. Tại phiên tòa phúc thẩm, sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án một cách khách quan, HĐXX đã chấp nhận đơn kháng cáo của gia đình bị hại, sửa bản án sơ thẩm số 20/2013 ngày 12/9/2013 của TAND huyện Kim Bôi, tăng hình phạt tù đối với Đinh Công Quân từ 7 năm lên 9 năm tù giam; tăng trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo phải bồi thường số tiền 16,5 triệu đồng cho người bị hại.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Tin cùng chuyên mục