Tình yêu Puyol có được nhờ "đánh lén"

  • 07/04/2012 16:35
  • 0 bình luận
  • H.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Puyol đã lợi dụng lúc Javier đi công tác xa nhà để dùng lời đường mật lôi kéo con tim Malena đứng về phía mình và chân dài xứ đấu bò đã dễ dàng sa ngã.
Tình yêu Puyol có được nhờ "đánh lén"

Puyol bên Giselle Lacouture

Khi Carles Puyol bị bắt gặp ôm hôn say đắm siêu mẫu trẻ trung xinh đẹp Malena Costa trong nhà hát Alejandro Sanz, dư luận xứ đấu bò chỉ còn biết mỗi việc duy nhất là thán phục trung vệ của Barcelona về tài năng săn gái của mình. Người ta càng thắc mắc hơn bởi trước đó Malena còn đang mặn nồng bên tình nhân là tỷ phú đẹp trai nổi tiếng người Tây Ban Nha, Javier Hidalgo.

 

Mãi sau, nguyên nhân Puyol cưa đổ thí sinh từng tham gia cuộc thi siêu mẫu Tây Ban Nha năm 2006 mới được hé lộ. Đó chính là nhờ “đánh lén”. Tuyển thủ Tây Ban Nha đã mê đắm Malena từ lâu trong một lần tình cờ gặp gỡ nhưng khi đó cô nàng đang hạnh phúc bên Javier. Quyết không để mục tiêu của mình vuột mất, Puyol đã lợi dụng lúc Javier đi công tác xa nhà để dùng lời đường mật lôi kéo con tim Malena đứng về phía mình và chân dài xứ đấu bò đã dễ dàng sa ngã.

Tuyệt chiêu này một lần nữa đã được chàng cầu thủ có mái đầu xù áp dụng đối với chân dài hiện đang là bạn gái của anh, Giselle Lacouture. Chưa kịp tự hào khi yêu được Nữ hoàng Carnaval xinh đẹp, ngôi sao của Barcelona, Carles Puyol đã phải nghe những lời chối tai từ chính người tình cũ của siêu mẫu Colombia.

“Tôi và Giselle được một người bạn mời tới Miami chơi. Tình cờ, các cầu thủ Barcelona cũng có mặt ở đây khi họ tham gia tour du đấu mùa hè. Và thế là họ đã gặp nhau”, Riveros cho biết. Sau lần gặp mặt định mệnh ấy, Puyol đã cướp trái tim của Lacouture ngay trong tay Riveros.

Với những tuyên bố là không quan tâm đến cuộc sống của người tình cũ nhưng có vẻ như việc bị nẫng tay trên vẫn khiến Juan Riveros cay cú. Thậm chí anh chàng còn dành cho ngôi sao của Barcelona những lời mỉa mai châm chọc: “Thực sự tôi không bao giờ nghĩ Puyol sẽ tán tỉnh bạn gái của mình. Tôi thực sự thấy nực cười khi nghĩ đến điều đó”.

Tin cùng chuyên mục