Tình tay ba, kết cục là án mạng

  • 31/07/2011 20:18
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc tức giận, bị người tình lăng mạ, chửi rủa, tát vào mặt, Quân vào nhà vệ sinh lấy chiếc khăn mặt siết cổ Huệ cho đến chết.

Chỉ một phút nông nổi mà Đặng Hải Quân (SN 1987, trú tại khu 3, xã Phương Xá, H.Cẩm Khê, Phú Thọ) đã phạm tội giết người. Bây giờ Quân có hối hận thì tất cả đã muộn màng.

Tình tay ba, kết cục là án mạng ảnh 1

Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, Quân (ảnh) bỏ học rồi làm thuê. Năm 2009, Quân lập gia đình với một cô gái cùng quê hiền lành, tốt nết. Họ có với nhau một đứa con. Khoảng đầu năm 2010, trong một lần đi chơi với đám bạn trai cùng làng, Quân quen Nguyễn Thị Huệ (SN 1995, ở Ngũ Xá, Cẩm Khê). Thấy Huệ nhỏ nhắn, nói năng dễ nghe, Quân buông lời tán tỉnh. Trước những lời mật ngọt,  Huệ - cô gái nông thôn mới lớn, nhẹ dạ thiếu kinh nghiệm đã đem lòng yêu và dâng hiến đời con gái cho Quân. Rồi Huệ cũng phát hiện Quân đã có vợ con và quyết định phải từ bỏ Quân. Nhưng trái tim của cô thì lại héo hon khi không được gặp Quân.

Sau một thời gian qua lại với Huệ, Quân bắt đầu lo sợ sự việc bị bại lộ nên tìm cách cắt đứt mối quan hệ trên. Quân gặp Huệ, và chủ động chia tay nhưng Huệ không đồng ý. Theo lời khai của Quân tại cơ quan điều tra thì trước đó, anh ta đã thay đổi số điện thoại di động, hòng cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với Huệ, nhưng không hiểu vì lý do nào mà Huệ vẫn tìm ra và liên tục gọi điện thoại, nhắn tin trách móc. Cách đây khoảng hơn một tháng, Quân cùng vợ quyết định vào miền Nam sinh sống để cắt đứt quan hệ với Huệ, để lại con nhỏ nhờ ông bà nội ngoại chăm sóc.

Trong thời gian Quân và vợ sinh sống ở miền Nam, Huệ vẫn thường xuyên gọi điện thoại, nhắn tin cho Quân khiến anh ta vô cùng lo sợ. Nhiều đêm không ngủ, Quân quyết định quay ra Bắc một lần nữa, yêu cầu Huệ cắt đứt mối quan hệ tình cảm này. Ngày 12-7-2011, Quân đi xe đò về Hà Nội, nói dối vợ là nhớ con nên muốn về Phú Thọ thăm, vài ngày sẽ trở vào. Trên chuyến xe ra Bắc, Quân gọi điện thoại hẹn gặp Huệ tại bến xe Mỹ Đình, Hà Nội. Tại đây, Huệ đã tát vào mặt của Quân. Sau đó, Quân rủ Huệ quay về Phú Thọ, đến 22 giờ cùng ngày cả hai về đến thị trấn Sông Thao. Do không có xe về nhà nên cả hai thuê nhà nghỉ qua đêm tại thị trấn.

Tại nhà nghỉ đầu tiên, Quân và Huệ cãi nhau nên chủ nhà nghỉ từ chối cho thuê phòng. Sau đó, họ đến khách sạn Bảo Ngọc ở khu 3, thị trấn Sông Thao thuê phòng 305. Tại phòng nghỉ, Huệ và Quân tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, Huệ lăng mạ, chửi rủa và tát vào mặt Quân. Vì bị Huệ xúc phạm, Quân vào nhà vệ sinh lấy chiếc khăn mặt siết cổ Huệ cho đến chết.

Sau khi gây án, Quân hoảng loạn chạy một mạch về nhà, kể lại toàn bộ sự việc với bố mẹ. Được gia đình động viên, Quân đã đến cơ quan công an tự thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an huyện Cẩm Khê và công an xã đã đến hiện trường, tiến hành khám nghiệm. Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố Quân để điều tra.

Theo Công an TPHCM

Tin cùng chuyên mục