Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích trên đập thủy lợi

  • 19/06/2018 19:53
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 19 - 6, ông Nguyễn Huy Anh – Chủ tịch UBND xã Ea Kpam, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đắk Lắk cho biết vào khoảng 10 sáng cùng ngày, lực lượng cứu nạn cứu hộ tỉnh Đắk Lắk đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên tại khu vực hồ tiêu năng của đập thủy lợi Buôn Joong (xã Ea Kpam).

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Thu (22 tuổi, trú khối 3A, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 18 - 6, anh Thu cùng nhóm bạn đến khu vực đập thủy lợi Buôn Joong để chơi. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, trời đổ mưa lớn nên cả nhóm bạn rủ nhau chạy vị trí để xe máy để tìm chỗ trú mưa. Tuy nhiên, một lúc sau, nhóm người bạn đi cùng không thấy anh Thu nên đã đi tìm thì phát hiện xe máy của anh Thu vẫn nằm tại khu vực đập thủy lợi nhưng không thấy người.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nghi ngờ chuyện không hay xảy ra, người thân anh Thu đã nhanh chóng trình báo sự việc lên chính quyền địa phương, người thân và lực lượng cứu hộ tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ tìm kiếm. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại khu vực đập thủy lợi Buôn Joong để tìm kiếm nhưng đến 23 giờ ngày 18 - 6 vẫn không thấy anh Thu ở đâu.

Ông Anh cho biết thêm: “Cho đến sáng 19-6, lực lượng cứu hộ tiếp tục xuống tìm kiếm thì phát hiện thi thể anh Thu nằm dưới hồ tiêu năng của đập”.

Tin cùng chuyên mục