Thực hư việc Đàm Vĩnh Hưng nhận cát-sê 1 tỷ đồng

  • 28/12/2018 18:01
  • 1 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nam ca sĩ lên tiếng nói rõ về tin đồn nhận cát sê “khủng” khi tham gia một chương trình nghệ thuật cuối năm.

Theo đó, trong chia sẻ mới đây về chương trình “Tết vạn lộc” do mình đứng ra sản xuất và đạo diễn, nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng có tiết lộ về mức cát-sê để có thể mời được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia hát.

Trước thông tin con số này rơi vào khoảng 160 triệu đồng như các show diễn khác, nghệ sĩ Công Vượng úp mở, anh phải trả số tiền lớn hơn nhiều con số đó mới mời được Mr Đàm đồng hành cùng “Tết vạn lộc”. Cũng theo nghệ sĩ Công Vượng, Mr Đàm là ca sĩ có cát-sê cao nhất hiện nay, cao hơn cả ca sĩ hải ngoại. Tuy nhiên, vị đạo diễn này thừa nhận, dù phải bỏ số tiền không nhỏ để trả cát-sê cho giọng hát được mệnh danh “ông hoàng nhạc Việt” song anh không thấy băn khoăn gì bởi điều đó hoàn toàn xứng đáng.

Mr Đàm không ngần ngại nói rõ anh nhận được cát-sê 350 triệu đồng khi tham gia diễn trong show "Tết vạn lộc"

Mr Đàm không ngần ngại nói rõ anh nhận được cát-sê 350 triệu đồng khi tham gia diễn trong show "Tết vạn lộc"

Câu trả lời úp mở này của nghệ sĩ Công Vượng làm dấy lên tin đồn Mr Đàm nhận cát sê cả tỷ đồng để tham gia chương trình “Tết vạn lộc”. Trước thông tin này, mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, nam ca sĩ đã lên tiếng chia sẻ: “Chẳng hiểu lấy đâu ra thông tin cát-sê của tôi lúc đầu là 1 tỷ đồng, sau lại sửa thành 200 triệu đồng”. Mr Đàm cũng không ngần ngại cho biết, cát-sê mà anh nhận được khi tham gia chương trình này chính xác là 350 triệu đồng.

Đây không phải lần đầu tiên Mr Đàm rơi vào tin đồn về chuyện cát-sê “khủng”. Trước đó, khi anh ngồi ghế “nóng” một số gameshow ca nhạc trên sóng truyền hình đã lập tức xuất hiện tin đồn nhà sản xuất phải chi con số cực “khủng”, ngang ngửa với một hợp đồng quảng cáo xứng tầm với tên tuổi của anh, cụ thể là trên 1 tỷ đồng.

Được biết, trong chương trình “Tết vạn lộc” diễn ra vào tối 30-12-2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Mr Đàm sẽ trình diễn bên cạnh nhiều nghệ sĩ khác như: NSND Thu Hiền, Quang Hà, Randy, Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, Dương Hồng Loan, Khánh Thi, Phan Hiển… Chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài: Vượng Râu, Bảo Chung, Quang Minh, Chiến Thắng, Quang Tèo, Trà My, Thành Chíp...

Tin cùng chuyên mục