Dàn "sao" hội tụ trong "Chào 2019"

  • 28/12/2018 17:42
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Chương trình sẽ được phát sóng trên VTV1 vào buổi tối đầu tiên của năm mới 2019. .

“Chào năm mới – VTV New Year Concert” đã trở thành bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc được VTV thực hiện và phát sóng thường niên trong ngày đầu tiên của năm mới dương lịch. Năm nay, chương trình do đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải chịu trách nhiệm sáng tạo nội dung có chủ đề “Và hoa sẽ nở” sẽ đến với khán giả vào 20h ngày 1-1-2019.

Đại diện êkip sản xuất chia sẻ, chủ đề của chương trình lần này mang bức thông điệp ý nghĩa về sự vươn lên, vượt qua mọi khó khăn và giữ vững tinh thần lạc quan. Theo đó, những loài hoa không chỉ mọc lên từ vùng đất trù phú mà ở cả những mảnh đất cằn cỗi. Cũng giống như sức sống mãnh liệt giữa thiên nhiên khắc nghiệt của những đóa hoa, con người sẽ luôn vượt qua được mọi thách thức nếu như có niềm tin, sự lạc quan và hy vọng.             

Biên tập viên Quốc Khánh và Á hậu Thụy Vân tham gia dẫn dắt trong "Chào 2019"

Biên tập viên Quốc Khánh và Á hậu Thụy Vân tham gia dẫn dắt trong "Chào 2019"

Đảm nhận vai trò MC trên sân khấu "Chào 2019", Á hậu Thụy Vân chia sẻ, đây là lần thứ 2 cô cùng biên tập viên Quốc Khánh đứng chân ở vai trò này. Cả hai đã có mặt tại trường quay ở TP.HCM để ghi hình từ 2 giờ chiều hôm trước đến tận 4 giờ sáng hôm sau. Một trong những thử thách với Thụy Vân trong vai trò này là phải học thuộc lòng bài thơ "Tôi hỏi cây Tần bì". Người đẹp tâm sự, cô chưa đọc bài thơ này bao giờ, lại là thơ dịch với câu chữ khá trúc trắc. Lúc ghi hình cảnh này là vào 3h sáng, Thụy Vân đã đi đi lại lại phía sau hậu trường, khá căng thẳng và rất tập trung để có thể học thuộc.

Chương trình quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu trong làng nhạc Việt như:Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Uyên Linh, Đoan Trang, Tấn Minh, Hương Tràm, Hồ Trung Dũng, Phương Linh, Phương Vy, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương…Dưới bàn tay biên tập âm nhạc của đạo diễn Cao Trung Hiếu, sân khấu của “Chào 2019” sẽ được ngập tràn sắc màu âm nhạc với những ca khúc trong nước và quốc tế ngợi ca tình yêu đôi lứa, mùa xuân và cuộc sống: Khát vọng, Đón bình minh, Khúc ca yêu cuộc đời, Mùa hoa trở lại, Tình yêu tôi hát, How deep is your love, I see you….

Mỹ Tâm xuất hiện trẻ trung và quyến rũ trong chương trình

Mỹ Tâm xuất hiện trẻ trung và quyến rũ trong chương trình

Đặc biệt, sân khấu do đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng sẽ là một trong những điểm nổi bật của “Chào 2019” với thiết kế độc đáo, thay đổi linh hoạt qua từng tiết mục, hứa hẹn thỏa mãn khán giả cả yếu tố nghe và nhìn.

Cũng trong chương trình, nhiều gương mặt quen thuộc của VTV như: nhà báo Mỹ Linh, biên tập viên Quốc Khánh, biên tập viên – Á hậu Thuỵ Vân…sẽ dẫn dắt khán giả đi qua nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam và các nước khác trên thế giới như: Cuba, Pháp, Áo, Nhật Bản, Nga… gặp gỡ những nhân vật khách mời và lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong chương trình "Chào 2019":

Dàn "sao" hội tụ trong "Chào 2019"
Dàn "sao" hội tụ trong "Chào 2019"
Dàn "sao" hội tụ trong "Chào 2019"
Dàn "sao" hội tụ trong "Chào 2019"
Dàn "sao" hội tụ trong "Chào 2019"

Tin cùng chuyên mục