Thu tiền điện qua ngân hàng

  • 19/11/2013 15:03
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) vừa ký hợp đồng thu hộ tiền điện.
Thu tiền điện qua ngân hàng ảnh 1
Dịch vụ thu hộ sẽ sớm được triển khai trên toàn quốc

Đại diện LienVietPostBank cho biết, ngân hàng và EVN SPC cam kết phối hợp triển khai, mở rộng dịch vụ thu hộ tiền điện đối với các các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân sử dụng điện của tổng công ty này thông qua 3 kênh chính.

Thứ nhất là kênh tại quầy giao dịch ngân hàng, các bưu cục và điểm Bưu điện  - Văn hóa xã. Kênh ngân hàng điện tử của LienVietPostBank (Internet Banking, Mobile banking, ATM…) và kênh thu tại nhà thông qua đội ngũ cộng tác viên.

Với việc khai thác qua 3 kênh kể trên, bên cạnh việc tận dụng lợi thế của ngân hàng có mạng lưới hoạt động lớn nhất trên cả nước (hơn 70 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 10.000 bưu cục và điểm Bưu điện - Văn hóa xã của Vietnam Post), LienVietPostBank kỳ vọng sẽ mở rộng được phạm vi và phương thức thanh toán hóa đơn tiền điện đến với đông đảo người dân.

Hiện tại, LienVietPostBank đang triển khai việc mở tài khoản cá nhân và phát hành thẻ ATM cho khách hàng trên hệ thống bưu cục rộng khắp đến cấp xã, tạo điều kiện cho khách hàng có thể thanh toán hóa đơn qua các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.

LienVietPostBank sẽ triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại 21 tỉnh, thành thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam qua 3 kênh trên, đồng thời ngân hàng cũng đang hướng tới mở rộng phạm vi hợp đồng để tiến tới triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục