Thủ phạm vụ trộm 200 triệu đồng trong cửa hàng điện thoại

  • 26/02/2016 16:36
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài

ANTĐ - Sau một đêm, số tiền 200 triệu đồng trong tủ quần áo của anh Nguyễn Như Toàn (SN 1991), kinh doanh điện thoại tại 41 Yên Bái II, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã “không cánh mà bay”.

Sáng 23-2, CAP Phố Huế nhận được trình báo của anh Toàn về việc bị kẻ gian lấy trộm tiền trong tủ. Theo tường trình, anh Toàn gom được 200 triệu đồng định đi gửi tiết kiệm. Tối 22-2, chủ cửa hàng điện thoại cất tiền vào tủ để trên tầng 3, nhưng đến sáng hôm sau phát hiện tiền đã mất. 
Lê Văn Quỳnh cùng số tiền bị thu giữ

Lê Văn Quỳnh cùng số tiền bị thu giữ

Quá trình triệu tập những người liên quan, CAP khoanh được nghi can vụ trộm là Lê Văn Quỳnh (SN 1995), quê quán Kim Động, Hưng Yên. Quỳnh mới xin vào làm ở cửa hàng hôm 9-2. Kiên trì đấu tranh với nghi can này, mãi đến tối 23-2, Quỳnh mới thú nhận đã lấy trộm 200 triệu đồng của anh Toàn.

Quá trình lên gác thượng phơi quần áo, Quỳnh vô tình mở tủ trong phòng anh Toàn để tìm mắc áo, và phát hiện số tiền để trong túi nilon. Máu tham nổi lên, nam thanh niên này lấy toàn bộ số tiền mang đến nhà người quen gửi. Ngay trong ngày 23-2, CAP Phố Huế đã thu giữ được 200 triệu đồng, làm thủ tục để trao trả người bị hại. Hiện, hồ sơ và đối tượng đã được chuyển đến CQĐT CAQ Hai Bà Trưng để xử lý về hành vi Trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục