Xe+

Hà Nội:

Thông tin chính thức vụ va quệt giao thông ở Ô Chợ Dừa

  • 01/11/2017 12:09
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Tối 31-10, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại ngã 5 Ô Chợ Dừa, khi một xe ô tô đâm vào 2 xe máy, song rất may không có thương vong về người. Lái xe bị nghi điều khiển phương tiện trong tình trạng say rượu. PV Báo ANTĐ đã liên hệ Đội CSGT-TT-CĐ, Công an quận Đống Đa, để ghi nhận thông tin chính thức và cụ thể về vụ việc này.
Hiện trường vụ tai nạn tại ngã 5 Ô Chợ Dừa tối 31-10

Hiện trường vụ tai nạn tại ngã 5 Ô Chợ Dừa tối 31-10

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, Đại úy Trần Triệu Tuấn - Đội CSGT-TT-CĐ, Công an quận Đống Đa, người trực tiếp xử lý tại hiện trường vụ tai nạn – cho biết, tổ trực nhận tin báo lúc 18 giờ 50 ngày 31-10.

“Ngay khi nhận tin báo, chúng tôi đã lập tức xuống hiện trường để ghi nhận sự việc. Đây là vụ va chạm giữa một xe ô tô với hai xe máy. Ở vụ việc này, không có thương vong về người, 3 xe chỉ bị hư hỏng nhẹ. Chiếc xe ô tô bị vỡ cửa kính phía người lái”, Đại úy Tuấn cung cấp thông tin.

Trong đó, xe ô tô gây tai nạn mang BKS 29A-1**.** do lái xe V. H.N (SN 1980, trú tại Thanh Xuân, Hà Nội) điều khiển. Hai xe máy bị đâm lần lượt mang BKS 29Y3-0**.** và 99K1-0**.**.

Như vậy, không như thông tin ban đầu đăng tải trên một số trang mạng cho rằng “nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng”, thực tế chỉ có 3 xe liên quan và mức độ hư hỏng không đáng kể.

Đại úy Trần Triệu Tuấn, Đội CSGT-TT-CĐ, Công an quận Đống Đa, cung cấp thông tin cho PV Báo ANTĐ

Đại úy Trần Triệu Tuấn, Đội CSGT-TT-CĐ, Công an quận Đống Đa, cung cấp thông tin cho PV Báo ANTĐ

Đại úy Tuấn cho biết thêm: “Khi chúng tôi tới nơi, lái xe vẫn ngồi ở vị trí lái, không mở cửa. Sau khoảng 5 phút thuyết phục, người này đã mở cửa xuống xe, với những biểu hiện không bình thường. Tổ công tác đã đưa người này về trụ sở CAP Ô Chợ Dừa để làm rõ. Tại đây, chúng tôi yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, song lái xe không hợp tác. Chúng tôi đã làm biên bản về sự việc này”.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, tổ công tác của Đội CSGT-TT-CĐ (CAQ Đống Đa) đã đưa các phương tiện liên quan về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục