Thông báo về việc triển khai cấp thẻ Căn cước công dân trên địa bàn thành phố Hà Nội

  • 05/01/2016 17:06
  • 3 bình luận
  • Hải Như
  • In bài

ANTĐ - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an, CATP Hà Nội thông báo về việc triển khai thực hiện cấp thẻ Căn cước công dân trên địa bàn thành phố Hà Nội như sau:

1. Các thủ tục hành chính quy định về vấp Căn cước công dân được đăng ký trên Cổng thông tin điện tử của CATP Hà Nội và niêm yết công khai tại trụ sở tiếp công dân của Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và công an các quận, huyện, thị xã.

2. Thời gian: Việc cấp thẻ Căn cước công dân trên địa bàn thành phố được thực hiện từ ngày 4-1-2016.

3. Địa điểm: Tại trụ sở tiếp công dân của Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội) và công an các quận, huyện, thị xã.

4. Chứng minh nhân 9 số, chứng minh nhân dân 12 số và thẻ Căn cước công dân có giá trị như nhau, không bắt buộc công dân phải đổi Căn cước công dân khi Chứng minh nhân dân cũ còn hạn sử dụng (trừ CMND cũ bị mờ, nhòe không nhìn rõ thông tin).

5. Tất cả các trường hợp cấp đổi, cấp lại Chứng minh nhân dân 9 số, 12 số sang thẻ Căn cước công dân sau khi hoàn thiện thủ tục và nhận kết quả sẽ được cơ quan công an nơi làm thủ tục cấp thẻ Căn cước công dân cấp giấy xác nhận số để công dân thực hiện các giao dịch (nếu công dân có yêu cầu).

Công an thành phố Hà Nội trân trọng thông báo.
Thông báo về việc triển khai cấp thẻ Căn cước công dân trên địa bàn thành phố Hà Nội

Tin cùng chuyên mục