TP.Hồ Chí Minh

Thi thể tài xế xe ôm phân hủy trong phòng trọ

  • 19/02/2016 14:58
  • 0 bình luận
  • Phú Mỹ
  • In bài

ANTĐ - Ban đầu, khi mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, nhiều người trong xóm cứ tưởng xác động vật. Rồi nghi vấn chuyện chẳng lành, người dân đi tìm thì hốt hoảng phát hiện người đàn ông chạy xe ôm chết trong phòng và thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng.

Theo thông tin ban đầu, sáng 19/2, những người dân sống gần khu trọ trong hẻm 105 (đường số 1, phường 11, quận Gò Vấp) ngửi thấy mùi hôi nồng nặc. Ban đầu mọi người nghĩ đó là mùi động vật chết, càng về sau mùi hôi càng nồng nặc khó chịu hơn nên nhiều người đã tỏa ra đi tìm.

Vào lúc 9h cùng ngày, người dân xác định mùi hôi được bốc lên từ một phòng trọ trong con hẻm trên.
Hiện trường vụ việc nằm trong một con hẻm

Hiện trường vụ việc nằm trong một con hẻm

Hiện trường vụ việc nằm trong một con hẻm Nghi vấn nên mọi người phá cửa vào kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện người đàn ông nằm dưới đất đã chết từ nhiều ngày trước.

Vụ việc nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương. Đến trưa, cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, Công an TP.HCM đến khám nghiệm hiện trường thu thập thông tin xử lý vụ việc.

Tại phòng trọ qua khám xét, người đàn ông để lại một quyển sổ có bức thư tuyệt mệnh kèm theo. Theo một cán bộ công an quận Gò Vấp nguyên nhân cái chết ban đầu được xác định là do ông này tự tử.

Thi thể tài xế xe ôm phân hủy trong phòng trọ ảnh 2Thi thể người đàn ông được chuyển về nhà xác phục vụ điều tra
Người dân trong xóm cho biết thêm, người đàn ông đã thuê trọ hơn 10 năm và hành nghề xe ôm, hằng ngày sống khép kín, ít giao thiệp với mọi người. Mọi người thường gọi ông là ông Chín xe ôm chứ chưa rõ tên tuổi của ông.

Đến trưa ngày 19/2 cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong, thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác để phục vụ điều tra thêm.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục