Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019: Ưu đãi lớn khi mua sắm online

  • 30/07/2019 11:46
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ban tổ chức Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019 khuyến khích các doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT) như: Lazada, Sendo, Tiki, Adayroi… tham gia nhằm đẩy mạnh mua sắm trực tuyến.
Tháng Khuyến mại Hà Nội thu hút đông đảo người tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội thu hút đông đảo người tiêu dùng

Sáng nay (30-7), Ban tổ chức Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019 đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình đến các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch TP Hà Nội cho biết, chủ đề của chương trình năm nay là “Tháng Khuyến mại Hà Nội- Tiêu dùng 4.0”, nhằm thúc đẩy các hình thức mua sắm thông minh đến người tiêu dùng.

“Chương trình hiện đã thu hút rất nhiều trung tâm thương mại, siêu thị… tham gia. Ban tổ chức mong muốn các doanh nghiệp sản xuất, các sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn như: Lazada, Sendo, Tiki, Adayroi… cùng tham gia vì họ có số lượng khách hàng rất lớn. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng sẽ tự có ưu đãi lớn khi khách hàng tham gia mua sắm trực tuyến” - bà Nguyễn Thị Mai Anh nói.

Theo bà Mai Anh, hiện nay, các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ khuyến mại quanh năm nên nhiều người tiêu dùng không còn quá chú trọng đến các ưu đãi. Do đó, Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019 cần tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ hơn, giảm giá sâu hơn cho người tiêu dùng, đặc biệt khuyến khích các hình thức mua sắm trực tuyến.

Đồng quan điểm này, đại diện Công ty CP Pico cho rằng, đẩy mạnh TMĐT sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho chương trình nên cần đẩy mạnh khuyến mại khi khách hàng chọn mua hàng online. “Nên có cách thức tuyên truyền mới để tác động đến đông đảo khách hàng ở các tỉnh lân cận Hà Nội hơn thay vì địa phương hóa như hiện nay”- đại diện Pico nói.

Theo đại diện Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019 cần tăng cường truyền thông trên Fanpage và ứng dụng (App). Số lượng người tham gia Fanpage của chương trình hiện nay chỉ là 8.000 người, còn quá ít.

Tháng Khuyến mại 2019 sẽ diễn ra từ ngày 1-11 đến ngày 30-11-2019 với chuỗi các hoạt động khuyến mại giảm giá tối đa lên tới 100%. Dự kiến, khoảng 500 doanh nghiệp uy tín của Hà Nội sẽ tham gia chương trình.

Tin cùng chuyên mục