Thăm hỏi, tặng quà các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn

  • 02/02/2016 16:12
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài

ANTĐ - Nhân dịp đón xuân mới Bính Thân 2016, chiều ngày 2/2, Quận ủy - HĐND – UBND quận Đống Đa phối hợp với CATP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt, trao quà Tết cho các gia đình giáo dân là gia đình chính sách, có công với Cách mạng, gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Song Hào, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Đống Đa chân thành cảm ơn đồng bào công giáo thời gian qua đã luôn chung tay, cộng sức cùng nhân dân và các cấp chính quyền xây dựng phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn quận. Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, lãnh đạo UBND quận cũng mong muốn, các giáo dân tiếp tục cùng chính quyền địa phương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy truyền thống sống tốt đời đẹp đạo, phối hợp với lực lượng công an giữ gìn tốt an ninh trật tự trên địa bàn.

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Những phần quà ấm áp nghĩa tình thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đồng bào công giáo của các cấp chính quyền thành phố Hà Nội

Với nguồn kinh phí từ ngân sách quận Đống Đa, sự ủng hộ của đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch UBND thành phố, 61 phần quà có tổng giá trị trên 150 triệu đồng đã được trao cho 61 gia đình công giáo đang sinh sống trên địa bàn quận.

Đây là hoạt động thiết thực của các cấp chính quyền địa phương tại các xứ, họ đạo trên địa bàn, với mong muốn giúp đỡ, động viên đồng bào công giáo khắc phục, vượt qua khó khăn, chăm lo sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, đón một mùa xuân mới an lành.

Tin cùng chuyên mục