Thái Bình: Vợ cắt phăng "cậu nhỏ" của chồng rồi trốn biệt

  • 09/08/2013 16:54
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTĐ - Đang ngủ say, ông K thấy nhói đau phần bụng dưới, đưa tay kiểm tra thì thấy một phần "của quý" vừa bị cắt...

Thông tin từ Cơ quan CSĐT, CATP Thái Bình cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ việc ông Phạm Xuân K (SN 1970, trú tại xóm 2, xã Vũ Chính, TP Thái Bình, Thái Bình) bị vợ là Đặng Thị Huệ (SN 1971) cắt “của quý” vì ghen tuông.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 1-8, khi ông K đang ngủ bỗng thấy đau nhói ở phần bụng dưới. Đưa tay kiểm tra, ông K hoảng hốt khi thấy một phần dương vật đã bị cắt mất.

Trong lúc vùng dậy để tìm cách cứu chữa, ông K thấy vợ mình đang chạy ra cổng, trên tay cầm vật sắc và dính máu. Ông K đã hô hoán các con đưa đến bệnh viện đa khoa Thành phố Thái Bình cấp cứu.

Ông Phạm Xuân Bền - Trưởng công an xã Vũ Chính cho biết, vào lúc 9h, ngày 1-8-2013, Ban Công an xã Vũ Chính nhận được tin báo của người dân là vào rạng sáng cùng ngày, tại nhà ông Phạm Xuân K và bà Đặng Thị Huệ có xảy ra vụ cố ý gây thương tích.

Qua kiểm tra tại hiện trường, tổ công tác thấy ở mặt giường, thành giường, nơi ông K ngủ có vết máu. Một số quần áo của ông K cũng dính nhiều máu. Qua lời khai của thành viên gia đình ông K, vào khoảng 4h sáng 1-8, khi ngủ dậy, ông K ra bàn uống nước.

Khi uống nước xong, ông K trở lại giường tiếp tục ngủ tiếp. Đến khoảng 5h30 thì xảy ra sự việc như trên.

Cũng theo ông Phạm Xuân Bền, nguyên nhân ban đầu được xác định qua lời kể của nạn nhân và người thân cho thấy, trước đó giữa ông K và bà Huệ có phát sinh mâu thuẫn, bắt nguồn từ ghen tuông.

Sau khi thực hiện hành vi trên, bà Huệ cũng đã bỏ trốn khỏi địa phương đến nay chưa ra trình diện.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục