Tạm giữ 4 công chức thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ

  • 23/12/2020 19:16
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài

ANTD.VN -  Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT- Bộ Công Thương) vừa thông tin về việc tạm giữ 4 công chức thuộc Cục QLTT tỉnh Phú Thọ.

Tạm giữ 4 công chức thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ ảnh 1

Tổng cục QLTT đình chỉ công tác 4 công chức QLTT Phú Thọ vi phạm

Tổng cục QLTT cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo một số hành vi vi phạm của công chức Đội QLTT số 8, Cục QLTT Phú Thọ, Tổng cục QLTT đã khẩn trương làm việc trực tiếp với Cục QLTT Phú Thọ và các đơn vị, cá nhân có liên quan về các nội dung được nêu trong đơn tố cáo; đồng thời phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ trong quá trình điều tra, xác minh.

Kết quả, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khám xét nơi làm việc và tạm giữ đối với 4 công chức Cục QLTT Phú Thọ, gồm:

Ông Vi Ngọc Khang- nguyên Đội trưởng Đội QLTT số 8- Phó Cục trưởng Cục QLTT Phú Thọ;

Ông Hà Minh Tuyền – Kiểm soát viên, phòng Nghiệp vụ- Tổng hợp, Cục QLTT tỉnh Phú Thọ;

Ông Chu Ngọc Hoàng - Kiểm soát viên, đội QLTT số 8, Cục QLTT tỉnh Phú Thọ;

Ông Bùi Mạnh Công - Kiểm soát viên, đội QLTT số 8, Cục QLTT tỉnh Phú Thọ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu và phương tiện làm việc của 4 công chức nói trên.

Tổng cục QLTT đã tạm đình chỉ sử dụng Thẻ kiểm tra thị trường và đình chỉ công tác đối với 4 công chức nói trên. Tổng cục QLTT cho biết, Tổng cục kiên quyết đấu tranh đối với những hành vi sai phạm và sẵn sàng loại khỏi bộ máy những cán bộ tha hóa, biến chất làm ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng QLTT.

Tin cùng chuyên mục