Tạm giam nhóm đối tượng cướp tài sản

  • 02/02/2021 16:38
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 2-2, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với 3 đối tượng về tội “Cướp tài sản”.
Tạm giam nhóm đối tượng cướp tài sản ảnh 1

Nhóm đối tượng bị Công an bắt giữ

Nhóm đối tượng gồm: Đinh Hữu Chức (SN 1995); Nguyễn Quang Vinh (SN 1997) và Đinh Như Hải (SN 1997), cùng trú tại xã Đường Hoa, huyện Hải Hà.

Theo tài liệu điều tra, chiều 30-1, nhóm đối tượng đã chặn xe, hành hung và yêu cầu nộp tiền anh Đặng Văn C (SN 1994, trú tại huyện Đầm Hà yêu cầu nộp tiền.

Nhóm đối tượng này giả danh chốt thanh niên phòng chống dịch covid-19 tại xã Đường Hoa, khi phát hiện ai đi qua không đeo khẩu trang thì cùng chặn lại yêu cầu họ phải nộp số tiền từ 50 – 100 nghìn đồng, nếu không sẽ bị các đối tượng hành hung.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Hải Hà đã khẩn trương điều tra, truy xét và xác định được Chức, Vinh và Hải là những đối tượng liên quan.

Tai cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 nên đã rủ nhau đến khu vực QL18A thuộc thôn 1, xã Đường Hoa giả danh chốt thanh niên phòng chống dịch để “thu tiền” những người đi ngang qua không đeo khẩu trang.

Tin cùng chuyên mục