Sơn Tùng M-TP trả lời truyền thông tại Viral Fest Asia 2017

  • 02/06/2017 22:30
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có buổi gặp gỡ, trả lời phỏng vấn giới truyền thông tại Thái Lan trong sự kiện Viral Fest Asia 2017.

Trưa 2-6, đại diện của Việt Nam, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có buổi gặp gỡ với truyền thông các nước trong khu vực châu Á.

Với phong cách lịch lãm, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với bộ suit đen thu hút hút sự chú ý của truyền thông quốc tế và người hâm mộ.

Trước câu hỏi cảm giác của Sơn Tùng M-TP thế nào khi là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong đêm diễn ngày 3-6 cùng các nghệ sĩ của 12 quốc gia khác, nam ca sĩ cho biết: “Thật sự Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi mình là đại diện của Việt Nam đứng chung sân khấu với các ngôi sao khác nhưng cũng là một áp lực không hề nhỏ. Tùng sẽ cố gắng hết sức mình để mang đến một buổi tiệc âm nhạc cho tất cả khán giả có mặt trong sự kiện ngày mai. Thông điệp của Tùng khi đến với Thái Lan là để âm nhạc kết nối chúng ta với nhau, xóa tan mọi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa.”

Sơn Tùng M-TP trả lời truyền thông tại Viral Fest Asia 2017

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm của người hâm mộ Thái Lan dành cho mình khiến nam ca sĩ cảm giác như mình đang ở quê nhà, được sống trong tình yêu thương của người hâm mộ.

Khi được hỏi về kế hoạch phát triển sự nghiệp ở nước ngoài, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Không riêng gì Tùng, tất cả các nghệ sĩ đều muốn đem hình ảnh, âm nhạc của mình vươn ra thị trường quốc tế, được nhiều người biết đến. Việc tổ chức Fan meeting ở Hàn Quốc hay tham gia các sân chơi âm nhạc châu lục cũng là cách để giới thiệu hình ảnh mình với người hâm mộ quốc tế. Thông qua âm nhạc, Tùng muốn giới thiệu nhiều hơn về văn hóa, âm nhạc của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.”

Sơn Tùng M-TP trả lời truyền thông tại Viral Fest Asia 2017

Sau buổi gặp mặt với truyền thông quốc tế, Sơn Tùng M-TP sẽ có buổi tổng duyệt sân khấu cùng vũ đoàn. Nam ca sĩ sẽ trình bày 3 ca khúc của mình nhưng được làm mới lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Sơn Tùng M-TP trả lời truyền thông tại Viral Fest Asia 2017

Đặc biệt, sau khi trở về Việt Nam, Sơn Tùng M-TP sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc hoành tráng của mình trong dịp sinh nhật sắp tới.

Tin cùng chuyên mục