Sơn Tùng M-TP tiếp tục thống trị BXH với "Em của ngày hôm qua"

  • 02/03/2014 16:35
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Bảng xếp hạng (BXH) Bài hát yêu thích tuần thứ 8 tiếp tục ghi nhận sự ổn định về thứ hạng của top 4 ca khúc đứng đầu, trong đó vẫn là sự “thống trị” ngôi đầu bảng của ca khúc Em của ngày hôm qua

6 ca khúc tiếp theo đã có sự thay đổi về thứ hạng so với tuần trước, đặc biệt sự xuất hiện trở lại của ca khúc Yêu mình anh của Thu Minh.

Kể từ sau BXH tuần 1-2014, ca khúc Yêu mình anh đã không xuất hiện trong top 10 ca khúc được bình chọn nhiều nhất của các tuần. Tuy nhiên, tại tuần bình chọn thứ 8, ca khúc này bất ngờ nóng trở lại với 1,93% và buộc Chuyện 2 của Ngọc Trâm – Tiến Mạnh phải “thoái lui” khỏi top 10, còn ca khúc Tìm do Min thể hiện lại tụt xuống vị trí thứ 9 thay vì vị trí thứ 5 của tuần trước.  

Trong khi đó, các ca khúc Đào của Tân Nhàn, Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn và Nhung ca của nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung lại đồng loạt tăng 1 bậc so với tuần trước, lần lượt ở các vị trí thứ 7, 6 và 5 trên BXH. 

Sơn Tùng M-TP tiếp tục thống trị BXH với "Em của ngày hôm qua" ảnh 1
Sau thành công của "Cơn mưa ngang qua" năm 2012, Sơn Tùng M-TP
 trở lại sân khấu Bài hát yêu thích với bản hit mới mang tên "Em của ngày hôm qua", 
ca khúc đang làm mưa, làm gió trên các BXH âm nhạc hiện nay,
hứa hẹn nhiều bất ngờ trong những cuộc đua trên BXH Bài hát yêu thích năm nayGiữ vững vị trí thứ 4 là ca khúc Anh viết tên em mùa đông của Hoàng Hải Đăng. Rõ ràng, sự thành công của ca khúc này không phải do hiệu ứng truyền thông hay tính cộng hưởng về tâm lý số đông của các fan hôm mộ trẻ tuổi. Thành công đó được biểu hiện một cách chậm rãi như phong thái trầm tĩnh của Hoàng Hải Đăng khi thể hiện ca khúc trên sân khấu.

Ca khúc Mẹ do ca sĩ Tấn Minh thể hiện cũng tiếp tục duy trì ở vị trí thứ 3. Chất giọng ngọt ngào, sâu lắng của Tấn Minh, những lời thơ bay bổng của nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang thật sự được chắp cánh dưới những giai điệu đầy cảm xúc của nhạc sĩ Phú Quang. Bản thân nhạc sĩ Phú Quang phải thừa nhận rằng, đây là một trong những ca khúc mà ông tâm đắc nhất. Ngay từ lúc cất lên giai điệu đầu tiên, Tấn Minh đã thực sự lấy được lòng của khán giả và khiến cả khán phòng nghẹn ngào với chất gọng nhẹ, sâu sắc đầy cảm xúc và da diết.

Hai vị trí dẫn đầu BXH tuần 8 cũng vẫn là hai ca khúc Vết mưaEm của ngày hôm qua. Mặc dù là một ca khúc được Hội đồng khán giả đại diện tháng 2 dành cho nhiều bình chọn nhất và luôn có mặt trong top những ca khúc nhận được nhiều bình chọn bằng lượt nghe cũng như tin nhắn, nhưng có vẻ như lượng khán giả ủng hộ cho Vết mưa của Cát Tường vẫn chưa đủ để ca khúc này có thể “soán ngôi” của Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP. 

Kể từ ngay sau phần biểu diễn trong liveshow tháng 2, Em của ngày hôm qua đã lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ và làm mưa làm gió trên cả 2 BXH tuần và BXH online tháng. Đáng nói hơn là sức nóng của ca khúc chưa hề giảm nhiệt với 3 lần liên tiếp dẫn đầu BXH tuần và cơ hội chạm tay vào giải Bài hát yêu thích nhất tháng dành cho Em của ngày hôm qua là khá lớn. 

Tin cùng chuyên mục