Sớm hoàn thành chỉ tiêu

  • 18/11/2011 22:39
  • 0 bình luận
  • Tâm Như
  • In bài
ANTĐ - Tấm HCV nội dung kiếm liễu đồng đội nữ ngoài việc đưa đấu kiếm Việt Nam lên ngôi đầu khu vực, còn giúp đoàn TTVN sớm hoàn thành chỉ tiêu đề ra trước ngày lên đường.
Sớm hoàn thành chỉ tiêu ảnh 1
Các kiếm thủ xuất sắc mang về tấm HCV thứ 70 cho đoàn TTVN

Không còn “cơn mưa vàng” như những ngày thi đấu trước đó khi trong ngày thi đấu hôm nay 18-11, đoàn Việt Nam chỉ góp mặt tại vài nội dung chung kết. Tấm HCV đầu tiên trong ngày đến từ môn cử tạ, sau chiến thắng của Trần Lê Quốc Toàn tại nội dung 56kg. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của cử tạ Việt Nam tại đấu trường khu vực. Và chiều qua, khoảnh khắc được chờ đợi nhất đã đến khi đấu kiếm tiếp tục tỏa sáng để giúp đoàn TTVN sớm hoàn thành chỉ tiêu 70HCV. Vượt qua đội chủ nhà Indonesia 24-19 ở bán kết nội dung kiếm liễu đồng đội nữ, các kiếm thủ Việt Nam gồm Nguyễn Thị Nguyệt, Nguyễn Thị Bích, Nguyễn Thị Tươi và Lý Kiều Diễm tiếp tục thắng đội nữ Singapore tại chung kết với tỷ số 30-16 thuyết phục.

Cùng với những chiến thắng ấn tượng trước đó, đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đã khép lại một kỳ SEA Games rất thành công với 5HCV-4HCB-3HCĐ, vượt mặt nhiều cường quốc đấu kiếm như Thái Lan, Malaysia để thống trị ngôi đầu Đông Nam Á. Tấm HCV thứ 3 và cũng là tấm HCV cuối cùng của ngày thi đấu hôm qua ghi danh VĐV Judo, Hồ Ngân Giang ở hạng cân dưới 60kg nam. Có chút tiếc nuối khi niềm hy vọng số 1 Judo Việt Nam là Văn Ngọc Tú đã không thể bảo vệ thành công ngôi vô địch suốt 4 kỳ SEA Games trước, sau khi để thua tại chung kết nội dung dưới 48kg nữ.

Sau 7 ngày tranh tài, đoàn TTVN xuất sắc sớm hoàn thành chỉ tiêu đề ra và đang duy trì ngôi nhì toàn đoàn với 71HCV.

Sớm hoàn thành chỉ tiêu ảnh 2

(Từ Jakarta và Palembang)

Tin cùng chuyên mục