Siu Black bị “áp lực” vì Đàm Vĩnh Hưng

  • 05/12/2011 11:56
  • 1 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Đêm qua, trong phần nhận xét sau ca khúc "Vùng trời bình yên" của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư, ca sĩ Siu Black bất ngờ “tiết lộ” ngay bản thân vị giám khảo này cũng bị áp lực khi hát bè cùng Đàm Vĩnh Hưng.
Siu Black bị “áp lực” vì Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng bình tĩnh giải thích lý do để Kim Thư hát bè (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)


Sau phần trình diễn ca khúc “Vùng trời bình yên”, một ca khúc với tiết tấu nhanh, đạo diễn Lê Hoàng đã tỏ ra băn khoăn với chất giọng lạ của Kim Thư trong phần bè khiến cho đạo diễn Lê Hoàng “Không định nghĩa được”. Và cho rằng “Cái lạ này là do Kim Thư cố ý, chứ hoàn toàn không phải ngẫu nhiên”.

Trong khi cặp đôi còn khá căng thẳng trước lời nhận xét của đạo diễn Lê Hoàng, thì ca sĩ Siu Black lại tiếp lời và tỏ ra khá gay gắt. Vị giám khảo này cho rằng giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng áp đảo giọng của Kim Thư khiến cho Kim Thư không khoe được giọng hát của mình. Và cũng lý giải cho thắc mắc của đạo diễn Lê Hoàng trước "chất giọng lạ" của Kim Thư: "Tại sao anh Lê Hoàng nói là giọng Kim Thư khó tả? Thật sự là tại vì Kim Thư đang hát bè" trong khi giám khảo lại "rất muốn nghe Kim Thư hát chính". Bởi "chúng tôi muốn nghe những người chơi, còn ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng thì không thể nói gì được nữa". Vì thế, "trách nhiệm" của Đàm Vĩnh Hưng là "phải làm như thế nào để cho Kim Thư hát tốt hơn, hay hơn!”.

Ngay sau khi ca sĩ Siu Black vừa dứt lời, khán giả ồ lên bày tỏ sự đồng tình. Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng khá bình tĩnh lý giải việc hát bè của Kim Thư: “Những ngày trước chúng tôi đã cùng nghe lời khuyên của chị, đã tạo rất nhiều mảnh đất, chia cho Kim Thư từng câu để Kim Thư hát bè. Có 2 phút 45 giây, liệu để Kim Thư hát 2 phút thì ban giám khảo sẽ chấm như thế nào? Tôi phải biết tính giải pháp an toàn nhất. Chị yêu cầu một người bè, một người chính hát hòa quyện với nhau, tôi đã làm được điều đó. Bây giờ chị lại giao một nhiệm vụ khó khăn nữa. Ngày mai là hết chơi rồi”.

Siu Black tiếp lời với vẻ dứt khoát: “Chính vì cái sự hết chơi rồi tôi mới nói. Ngày mai tôi không còn nói các bạn nữa, mà tôi nghĩ báo sẽ nói các bạn. Ở đây tôi muốn bè cũng cần phải rõ một tí, đương nhiên giọng anh thì kể cả tôi hát bè còn bị áp lực chứ đừng nói gì Kim Thư”.

Tin cùng chuyên mục