Siêu phẩm của Ibra được in lên tem

  • 28/03/2014 10:06
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Không những giành được giải FIFA Puskas 2013 (giải bàn thắng đẹp nhất năm), Ibra còn được vinh danh khi khi cú volley tuyệt phẩm của anh được đưa vào bộ tem mới phát hành của Thụy Điển.

Bàn thắng ngoạn mục của Zlatan Ibrahimovic vào lưới  ĐT Anh hồi tháng 11 năm 2012 đã trở thành bất tử ở quê nhà Thụy Điển của anh, khi nó được đưa vào bộ tem mới được phát hành.

Pha lập công của ngôi sao này đã góp phần vào chiến thắng 4-2 của ĐT Thụy Điển trước Tam Sư. Cú dứt điểm kiểu "xe đạp chổng ngược" từ khoảng cách rất xa này, cũng đã giúp Ibrahimovic giành được giải thưởng FIFA Puskas 2013 hồi đầu năm nay.

Siêu phẩm của Ibra được in lên tem ảnh 1

Người đứng đầu của dịch vụ phát hành tem Thụy Điển - bà Britt-Inger Hahne cho biết: "Chúng tôi đã bán được 5 triệu con tem này. Đó là một con số khổng lồ!"

Bốn con tem trong bộ tem mới phát hành về tiền đạo này là hình ảnh anh ghi bàn và ăn mừng siêu phẩm vào lưới thủ thành Joe Hart trên sân Rasundastadion. Hiện, cơn sốt sưu tập tem hình Ibrahimovic ở Thụy Điển vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích