Sao “Ở nhà một mình” mở xưởng vẽ với thuốc lá và rượu

  • 02/02/2013 12:46
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Diễn viên Macaulay Culkin đã thoát khỏi hình ảnh nghiện ngập trước đây

Ngôi sao nhí của bộ phim “Ở nhà một mình” ngày nào đã biến căn hộ trị giá 2 triệu USD của mình thành một xưởng vẽ. Tuy nhiên, trong buổi ghi hình của với tạp chí Bullet, “cậu bé” 32 tuổi này lại để cho ống kính phóng viên ghi lại những hình ảnh mà anh cho là “bừa bộn có tính nghệ thuật” khi những mẩu thuốc lá, chai rượu, nước uống Red Bull trải ra khắp sàn nhà, trong khí đó anh cũng mặc bộ trang phục kỳ quái đại diện cho xu hướng “nghệ sĩ tại nơi làm việc" với bộ tóc giả dài ngang vai và chiếc kính Jackie O. 

Sao “Ở nhà một mình” mở xưởng vẽ với thuốc lá và rượu ảnh 1
Căn hộ này cũng là nơi cho hai người bạn của Culkin là Adam Green và Toby Goodshank cùng thể hiện phong cách nghệ thuật kì dị của họ. Được biết, Adam Green và Toby Goodshank là cả hai cựu thành viên của ban nhạc rock Moldy Peaches. Cả 3 người cùng thành lập nhóm nghệ thuật đặt tên là 3MB. Dù theo tạp chí Bullet thì căn hộ trị giá 2 triệu USD này “rõ ràng không có tính nghệ thuật” thì những sáng tạo của nhóm vẫn có mặt tại một quầy ba có tên là Le Poisson Rouge và một phần không gian triển lãm ở Greenwich Village.

Sao “Ở nhà một mình” mở xưởng vẽ với thuốc lá và rượu ảnh 2

Sao “Ở nhà một mình” mở xưởng vẽ với thuốc lá và rượu ảnh 3

Tuy không gian nghệ thuật của Culkin không được đánh giá cao nhưng người hâm mộ cậu bé Kevin đã yên tâm hơn khi giờ đây, họ không còn thấy hình ảnh một người đàn ông nghiện ngập của một năm về trước. Được biết, hiện tại Culkin đang hoàn thành một cuốn truyện hư cấu tiếp theo  cuốn truyện Junior của anh đã phát hành năm 2006.

Sao “Ở nhà một mình” mở xưởng vẽ với thuốc lá và rượu ảnh 4
Nhờ không gian nghệ thuật này

Sao “Ở nhà một mình” mở xưởng vẽ với thuốc lá và rượu ảnh 5
Hình ảnh của Macaulay Culkin đã khá hơn

Tin cùng chuyên mục