Sẵn sàng gánh vác những nhiệm vụ khó khăn, gian khổ nhất

  • 27/07/2018 16:23
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-7, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018).
CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát, CATP Hà Nội tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát, CATP Hà Nội tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trước Đài tưởng niệm 393 Anh hùng liệt sĩ Công an Hà Nội, những người đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, trong công cuộc giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, Đại tá Vũ Thị Bích Hạnh bày tỏ: "Là thế hệ nối tiếp sự nghiệp Cách mạng, được sống trong một đất nước tự do, tươi đẹp và hạnh phúc, chúng tôi đời đời ghi nhớ những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì lý tưởng cao đẹp. Hạnh phúc ấy được đổi bằng những giọt nước mắt của những người mẹ nhiều lần tiễn chồng con lên đường nhập ngũ mà không trở lại".

CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát dâng hương tưởng nhớ 397 Anh hùng liệt sĩ CATP Hà Nội

CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát dâng hương tưởng nhớ 397 Anh hùng liệt sĩ CATP Hà Nội

 397 Anh hùng liệt sĩ CATP Hà Nội

Đây là dịp giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS đặc biệt là những chiến sỹ trẻ, hành trang của mỗi công dân Thủ đô, cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân nói chung và mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Hà Nội nói riêng trong học tập, công tác.

CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp Cảnh sát nguyện đem hết sức mình, sẵn sàng gánh vác những nhiệm vụ khó khăn nhất, gian khổ nhất theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, của nhân dân; quyết tâm giữ vững an ninh, trật tự vì cuộc sống bình yên.

Tin cùng chuyên mục