Samsung giảm giá mạnh tay Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

  • 04/08/2015 17:04
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Theo những thông tin rò rỉ, hãng sản xuất Hàn Quốc sẽ giảm giá 100 Euro cho Galaxy S6 trong khi Galaxy S6 Edge sẽ được giảm tới 150 Euro. Đây là một động thái tích cực mở đường cho buổi ra mắt hai sản phẩm mới Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus vào tháng tám tới.

Đây có lẽ là phản ứng của "ông lớn" Hàn Quốc sau khi đối mặt với vấn đề tài chính khó khăn vừa qua do doanh số bán hàng không đảm bảo.


Mức giảm giá này mới chỉ áp dụng tại thị trường Châu Âu mà cụ thể là Hà Lan. Hiện tại, giá bán lẻ của Galaxy S6 bản 32 GB tại Hà Lan sẽ giảm xuống còn 599 Euro, Galaxy S6 Edge bản 32 GB có giá bán 849 Euro cũng sẽ được giảm còn 699 Euro. Các thị trường khác nhau sẽ có mức giảm giá khác nhau.


Samsung giảm giá mạnh tay Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge ảnh 1


Bên cạnh việc giảm giá hai sản phẩm trên, Samsung cũng đang "rục rịch" chuẩn bị sự kiện mới mà ai cũng tin rằng 2 siêu phẩm điện thoại tiếp theo (Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus) sẽ được trình làng tại đây. Hãng đã gửi đi giấy mời tham dự sự kiện này vào ngày 13/8 tới. Hiện tại, Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5 đã lộ diện khá nhiều và người dùng chỉ còn đợi ngày ra mắt chính thức của 2 thiết bị.


Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục