Rủ nhau đi câu cá, hai học sinh lớp 1 đuối nước thương tâm

  • 16/05/2019 12:19
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Đến giờ ăn cơm nhưng không thấy Bảo và Nam đâu, người nhà vội vàng lên đập thủy lợi gần đó tìm thì thấy hai đôi dép và chiếc cần câu. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ vớt được thi thể hai em lên bờ, bàn giao cho gia đình đem về mai táng.

Ngày 16-5, chính quyền xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến hai học sinh lớp 1 tử vong.

Rủ nhau đi câu cá, hai học sinh lớp 1 đuối nước thương tâm ảnh 1Đập nước nơi Bảo và Nam gặp nạn

Theo đó, vào chiều 15-5, em Hoàng Phi Bảo (7 tuổi) học lớp 1, trú ở xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn đến nhà ông ngoại ở xã Nam Xuân. Tại đây, Bảo và anh con bác là Nguyễn Hữu Nam (cùng 7 tuổi), rủ nhau đi câu cá ở đập nước Khe Đình gần nhà.

Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy hai cháu về ăn cơm tối. Nghi có chuyện chẳng lành, nên vội đi tìm. Lên đập nước Khe Đình, người thân phát hiện trên bờ có hai đôi dép, mũ, áo, cần câu và một con cá trong giỏ nhựa. Nghi ngờ hai em bị đuối nước, người thân hô hoán bà con lặn xuống đập nước tìm kiếm.

Rủ nhau đi câu cá, hai học sinh lớp 1 đuối nước thương tâm ảnh 2

Một số đồ dùng của Bảo và Nam được phát hiện trên bờ đập

Hơn 1 tiếng sau, thi thể em Bảo được vớt lên, nhưng em Nam vẫn mất tích. Lực lượng tìm kiếm cứu nạn xã Nam Xuân, người dân đã dùng lưới quét tìm trên đập nước và lặn xuống mò tìm. Đến 22h tối cùng ngày, thi thể em Nam mới được tìm thấy.

Sáng ngày 16-5, người thân đã tổ chức lễ an táng cho hai em Nam.

Tin cùng chuyên mục