Tìm thấy thi thể 3 học sinh đuối nước thương tâm ở Nghệ An

  • 30/04/2019 14:59
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sau 1 ngày tìm kiếm, thi thể 3 học sinh bị đuối nước ở Thái Hòa, Nghệ An đã được tìm thấy. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể những học sinh này đã được bàn giao về cho gia đình tổ chức lễ mai táng.

Ngày 30-4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 học sinh đuối nước trên sông Hiếu đoạn qua phường Long Sơn, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An.

Thi thể em Phùng Thị Mai (8 tuổi, trú phường Long Sơn) được tìm thấy vào rạng sáng cùng ngày. Sau đó, thi thể hai chị em ruột Trần Kim Xuyến (13 tuổi) và Trần Văn Luyện (11 tuổi), trú xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn được tìm thấy cách vị trí đuối nước khoảng 700m.

Tìm thấy thi thể 3 học sinh đuối nước thương tâm ở Nghệ An ảnh 1

Khúc sông nơi ba em học sinh gặp nạn

Được biết, hoàn cảnh của các cháu đều khó khăn. UBND thị xã Thái Hòa đã trích 8 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.

Trước đó, như thông tin đã đưa, vào 12h cùng ngày, một nhóm 5 em học sinh rủ nhau ra sông Hiếu tắm. Trong lúc chơi đùa, em Xuyến, Luyện và Mai bị nước nhấn chìm.

Phát hiện sự việc, hai em còn lại hoảng sợ bỏ chạy về nhà nhưng không thông báo sự việc với người thân. Đến chiều cùng ngày, không thấy Xuyến và hai em còn lại đâu, mọi người tìm hỏi thì mới biết các em bị nạn.

Nhận tin báo lực lượng cứu hộ địa phương huy động tìm kiếm. Đến sáng nay, thi thể ba em mới được tìm thấy, vớt lên bờ. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể các em được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Tin cùng chuyên mục