Ronaldo được bạn gái xinh đẹp tặng siêu xe gì trong ngày sinh nhật?

  • 06/02/2020 17:04
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Hôn thê xinh đẹp Georgina Rodriguez đã tặng Cristiano Ronaldo một món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật lần thứ 35 của siêu sao người Bồ Đào Nha, hôm 5-2.

Ronaldo là một tay chơi với cả dàn siêu xe, nhưng Georgina Rodriguez vẫn rất tâm lý khi dành tặng anh món quà đặc biệt đúng sở thích, trong ngày sinh nhật lần thứ 35. 

Trong đoạn video mới được đăng tải trên trang cá nhân, Georgina đã tự tay dẫn Ronaldo và cậu cả Ronaldo Jr đến bên chiếc xe màu đen được khởi động sẵn, với chiếc nơ đỏ khổng lồ được thắt đầy ấn tượng.

Chiếc siêu xe là món quà sinh nhật mà Georgina dành tặng Ronaldo

Chiếc siêu xe là món quà sinh nhật mà Georgina dành tặng Ronaldo

"Chúc mừng sinh nhật người đàn ông của đời em. Em hy vọng anh luôn dùng món quà này để chở tình yêu của chúng ta", Georgina Rodriguez chia sẻ.

Được biết, chiếc siêu xe này là Mercedes G63 AMG, có giá khoảng 114 nghìn bảng Anh. Nó được bổ sung vào bộ sưu tập xe của Ronaldo, nhưng chắc chắn sẽ có một vị trí quan trọng hơn những chiếc xe khác vì do chính Georgina Rodriguez tặng.

Ronaldo hẳn đang rất hạnh phúc. Không chỉ có hôn thê đẹp, con ngoan, anh còn khởi đầu năm 2020 với 10 bàn thắng chỉ sau 6 lần ra sân cho Juventus. CR7 đang hướng đến danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 6 trong sự nghiệp để san bằng thành tích của Leo Messi.

Tin cùng chuyên mục