Rơi ví khi đi nghỉ mát, may mắn được CSGT nhặt được, trao trả

  • 03/07/2017 12:30
  • 0 bình luận
  • Minh Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 2-7, tổ công tác Đội CSGT số 11, CATP Hà Nội do Trung úy Nguyễn Anh Tuấn làm tổ trưởng cùng Trung úy Phạm Chí Hiếu, Thiếu úy Phùng Đức Bình đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 21, đã phát hiện 1 chiếc ví bị rơi trên vệ đường.

Qua kiểm tra, các chiến sỹ CSGT xác định trong chiếc ví có hơn 7 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng mang tên chị Đỗ Thị Hoa. Hết ca trực, dù đã nán lại vị trí tài sản bị rơi hồi lâu song vẫn không thấy có người nào đến nhận lại chiếc ví trên, tổ công tác đã mang chiếc ví này về trụ sở đơn vị, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác minh.

Chị Hoa vui mừng nhận lại tài sản tại trụ sở Đội CSGT số 11

Chị Hoa vui mừng nhận lại tài sản tại trụ sở Đội CSGT số 11

Sau rất nhiều nỗ lực, Trung úy Nguyễn Anh Tuấn và tổ công tác đã xác minh, liên lạc được với chị Hoa, chủ nhân chiếc ví. Nhận được điện thoại của Trung úy Nguyễn Anh Tuấn, chị Hoa không khỏi mừng vui, đến trụ sở Đội CSGT số 11 để làm thủ tục nhận lại tài sản.

Tại đây, chị Hoa cho biết vào khoảng 7h sáng cùng ngày, chị cùng gia đình đi tham quan, nghỉ mát. Trên đường đi qua Đại lộ Thăng Long để tiến vào Quốc lộ 21, chị đánh rơi chiếc ví. Đang trong lúc hoang mang lo lắng nhất, chị Hoa nhận được điện thoại của CSGT mời lên đơn vị nhận lại tài sản.

Toàn bộ số tiền chị Hoa mang đi để chi tiêu cho cả gia đình đi nghỉ mát

Toàn bộ số tiền chị Hoa mang đi để chi tiêu cho cả gia đình đi nghỉ mát

“Ngoài số tiền hơn 7 triệu đồng, đây là chi phí cho chuyến dã ngoại của cả gia đình tôi, ngoài ra còn nhiều giấy tờ xe, đăng ký quan trọng khác mà nếu không được CSGT tìm thấy thì sẽ là mất mát rất lớn đối với tôi. May mắn quá có các đồng chí CSGT đã giúp tôi”, chị Hoa viết như vậy trong thư cảm ơn gửi các chiến sỹ CSGT.

Tin cùng chuyên mục